13-11-2016, 11:49

Carlex Design "chuyển gu" chọn xe van Mercedes-Benz Vito để "thể hiện"

Nếu như bạn nghĩ rằng Mercedes-Benz Vito chỉ là một chiếc xe tiện dụng và thực tế thì bạn sẽ phải suy nghĩ lại một chút. Bởi vì với Carlex Design, Vito đã trở nên rất thể thao.


Hãng độ nổi tiếng - Carlex Design không ít lần khiến giới mê xe hơi phải thèm thuồng vì những chiếc concept 'bá đạo”. Tuy nhiên lần này Carlex có vẻ 'hiền” hơn khi quyết định lựa chọn một chiếc xe tiện dụng như Vito để tùy chỉnh.


Về ngoại thất, Carlex Design cung cấp cho Mercedes-Benz Vito một dáng vẻ năng động hơn với cản gió thể thao ở phía trước, sườn xe cũng cứng cáp, chắc chắn hơn, bộ khuếch tán phía sau được làm mới cùng hệ thống ống xả tinh chỉnh đem đến một diện mạo hoàn thiện hơn so với nguyên bản.


Kết thúc điều chỉnh ngoại thất là một vài đường sơn màu xanh lá cây và vài chi tiết dán decal màu đen nổi bật chạy dọc xe ấn tượng trên nền sơn trắng quen thuộc.


Xe van Mercedes-Benz Vito 119 Tourer - sánh ngang đẳng cấp cùng Maybach S600Về nội thất, Carlex đem lại một không gian hiện đại hơn, trẻ trung hơn cho khoang cabin của Vito bằng việc kết hợp bọc da đen và trắng trên hầu hết các bộ phận, từ thảm trải sàn đến ghế ngồi, vô lăng, những nút bấm, bảng điều khiển, tựa tay.


Mặc dù đây chưa phải là khoang nội thất sang trọng nhất mà Carlex Design từng tạo ra nhưng chỉ bấy nhiêu thôi cũng khiến Mercedes-Benz Vito đẳng cấp và thể thao hơn rất nhiều so với nguyên bản.


Chiếc Vito được Carlex độ là phiên bản cơ bản nhất được trang bị với động cơ 116 CDI sản sinh công suất 83 mã lực hoặc 111 mã lực, đi kèm là hệ dẫn động cầu trước.Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục