6-11-2016, 10:21

TechArt giới thiệu Porsche 911 Turbo GTstreet R mới với đầy đủ thông số kỹ thuật

TechArt mới đây đã chính thức công bố những thông số kỹ thuật chi tiết cho chiếc GTstreet R, đây là phiên bản cao cấp nhất hãng độ tạo ra dựa trên Porsche 991 Turbo và Turbo S.


Thân xe TechArt GTstreetR mới được sửa đổi rộng hơn so với một chiếc Porsche 911 Turbo tiêu chuẩn, thậm chí tính khí động học được nâng cấp thêm, cung cấp lực ép tới 321kg và giúp cho vận tốc tối đa đạt tới con số 300 km/h.


Mặt trước xe cũng nhận được rất nhiều những tinh chỉnh với cản gió trước được thiết kế để tối ưu hóa luồng không khí đối với nước và dầu làm mát động cơ trong khi đó lỗ thông gió trung tâm lại hỗ trợ cho việc giảm lực nâng khí động học.


Những cánh gió nhỏ ở ngay phía trước cản và giúp làm tăng lực ép và đồng thời giảm bớt lực cản, giúp xe vận hành khỏe hơn. Bên cạnh đó, cánh gió carbon phía sau cũng hoạt động giúp đỡ rất nhiều cho tổng thể tính khí động học cho xe, đặc biệt nó có khả năng có thể tự động tăng góc lên đến 15 độ khi chế độ lái Performance được kích hoạt.


TechArt tung 'gói độ khủng' cho Porsche 911 Turbo và 911 CarreraTechArt sẽ cung cấp GTstreetR với một loạt các nâng cấp sức mạnh, dựa trên chiếc 911 Turbo tiêu chuẩn, với sức mạnh nâng cấp bước đầu là 600 mã lực. Giai đoạn tiếp theo sẽ là gói 640 mã lực, cho phép GTstreetR mới có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 2,7 giây và từ 0 – 200 km/h chỉ với 9,2 giây. Nếu khách hàng vẫn chưa thỏa mãn, TechArt còn có gói sức mạnh 720 mã lực, tuy nhiên gói độ này chỉ được chính thức bán ra từ đầu năm 2017.


Trang bị bên ngoài có thể kể đến tập hợp bánh xe hợp kim 20 inch hoặc 21 inch, một hệ thống treo coilover VarioPlus với kết nối PDDC và một hệ thống nâng trục trước Noselift, cung cấp thêm khoảng 60mm chiều cao gầm xe. Đi cùng còn có hệ thống ống xả thể thao mới với van điều khiển khí nén biến thiên liên tục, tối thiểu hóa áp lực của dòng nhiên liệu.


Về nội thất, khoang cabin của TechArt 911 GTstreetR được phân ra với hai lựa chọn khác nhau, Exclusive và Clubsport. Với Exclusive, GTstreetR sẽ được trang bị với những chiếc ghế bọc da cao cấp nhất, trong khi đó nội thất ở Clubsport là bọc da Alcantara, dây đai an toàn 6 điểm.


Cả hai phiên bản đều có các chi tiết bảng điều khiển, giao diện điều khiển trung tâm, mái lót, tấm chắn nắng, cột cửa được phủ bằng da hoặc Alcantara, trong khi đó trang trí bằng sợi carbon đắt tiền được cung cấp như một tùy chọn.


Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục