25-10-2016, 18:11

Choáng ngợp với một loạt xe thử nghiệm của General Motors

Thậm chí với Hummer, Pontiac, Oldsmobile, và Saab, trong loạt ảnh này còn có Chevrolet, GMC, Buick và Cadillac, mỗi mẫu xe đều có danh mục sản phẩm phong phú của mình.


Và tất nhiên, ở đây còn có các thương hiệu nước ngoài của General Motors như Opel, Vauxhall, Holden và rất nhiều các thương hiệu chỉ hoạt động riêng tại Trung Quốc. Riêng con số này đã khó mà đếm hết được số lượng xe, và trước khi chúng bắt đầu sản xuất và marketing, hãng phải thiết kế, phát triển và thử nghiệm từng phiên bản một.


Loạt xe này đã bị bắt gặp khi đang thử nghiệm tại Colorado, cùng với các phiên bản nguyên mẫu Buick LaCrosse và Corvette mới đã được đưa tin cách đây không lâu. Theo như những hình ảnh do thám này, không có gì đặc biệt đáng chú ý về chúng. Nhưng khi đi thành nhóm lớn, chúng thể hiện rõ quy mô của General Motors.General Motors sẽ sớm bắt đầu sản xuất pin tại Trung Quốc


Ngoài ra còn có một phiên bản Buick Encore, một phiên bản GMC Yukon XL, hai phiên bản xe tải Savana, một chiếc Cadillac CTS và một chiếc CT6. Và đây chỉ mới là một tỷ lệ nhỏ trong số những mẫu xe mà General Motors sản xuất, đó là còn chưa tính đến Chevy – thương hiệu có danh mục sản phẩm lớn nhất dưới sự bảo trợ của công ty khổng lồ General Motors, đã vươn rộng ra khỏi thành phố Detroit và phủ sóng khắp toàn cầu.Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops