13-10-2016, 18:16

Ra mắt siêu SUV độ Mansory Bentley Bentayga


Hãng độ trứ danh Mansory đã chính thức tung ra chương trình nâng cấp cho siêu SUV Bentley Bentayga, tạo nên một đẳng cấp khác về sự sang trọng và sành chơi.

Chương trình nâng cấp Bentayga của Mansory gồm cả việc thay đổi ngoại hình với bộ bodykit mới cá tính hơn, hiệu quả khí động học hơn, bộ mâm xe độc đáo và tăng hiệu suất.

Nâng cấp động lực gồm bộ bầu giảm thanh hệ thống xả mới và bộ điều khiển quản lý động cơ mới. Kết quả là động cơ 12 xi-lanh của Bentayga được tăng đáng kể về sức mạnh. Động cơ nguyên bản W12 6.0L đạt công suất 600hp và mô-men xoắn cực đại 900Nm thì Mansory đẩy lên 690 mã lực (515kW) và mô-men xoắn cực đại 1.050Nm. Nhờ đó, tốc độ tối đa tăng thêm 10km/h, tức lên mức mới 311km/h.

Mansory trang bị bộ mâm Y5/1 trọng lượng nhẹ kích cỡ 10.5x23-inch kết hợp với lốp Continental 295/35ZR23. Bộ mâm Y5/1 kích cỡ 22-inch cũng sẽ sớm được Mansory cho phép khách đặt hàng.

Mansory làm cho ngoại hình chiếc Bentayga trở nên vạm vỡ, gân guốc và độc đáo hơn nhờ bộ phụ kiện widebody làm tăng bề ngang thân xe, mở rộng các viền hốc bánh xe, cản trước và sau được thiết kế lại cùng với ốp viền lưới tản nhiệt và ca-pô mới bằng sợi carbon. Logo chữ “B” cách điệu được vuốt dài, cánh gió đuôi lớn trên cao và nẹp gió ở cửa hậu.

Bên trong xe, Mansory làm tinh tế và cá tính hoá một số chi tiết như vô-lăng, bọc nội thất, thảm sàn hay các pê đan bằng nhôm. Mansory sử dụng các vật liệu cao cấp đắt tiền và cũng có thể đáp ứng tuỳ theo sở thích của khách hàng.

Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)