10-10-2016, 10:54

Lumma "biến đổi" BMW X6 M với màu vàng neon và một "trái tim" khoẻ mạnh

Trong khi hầu hết mọi người thích những nâng cấp thanh lịch cho xế cưng của mình, một số khác lại không thích đi trên đường mà không có ai nhìn mình, và nâng cấp của Lumma Design cho BMW X6 M nhắm vào những người này.


Đặc điểm đáng chú ý đầu tiên trên sản phẩm mới nhất của hãng độ đó là màu sơn vàng neon ấn tượng, tiếp đến là bộ kit thân vỏ độc nhất vô nhị bổ sung một số điểm nhất sợi carbon nhất định, và chiều rộng tổng thể tăng thêm 40 mm, chủ yếu là nhờ vòm bánh xe rộng.


Những thành phần khác có mặt trên phiên bản SAV mạnh mẽ này là nắp ca pô mới, bộ khuếch tán tùy chỉnh phía sau, bốn ống xả được gắn ở trung tâm, cánh gió trên nắp cốp sau, cánh gió trên mui xe và bộ la zăng tùy chỉnh cỡ lớn 22 inch. Ấn tượng không kém đó là cabin xe với nhiều điểm nhấn bắt mắt rải rác khắp buồng lái của xe.G-Power thể hiện 'bản lĩnh' với BMW X6 M mạnh 739 mã lực


Gói nâng cấp đặc biệt này có tên là Lumma CLR X6 R, không chỉ để phô trương, mà còn giúp động cơ tăng áp kép V8 4.4 lít có thêm 175 mã lực và mô men xoắn tăng thêm 230 Nm. Tức là hiện giờ động cơ có thể sản sinh 750 mã lực và mô men xoắn 980 Nm, trong khi đó Lumma có thể sẽ không tác động nhiều đến thời gian chạy nước rút từ 0-100 km/h, mà sẽ loại bỏ giới hạn tốc độ, cho phép X6 M có thể chạm mốc 300 km/h.Lumma "biến đổi" BMW X6 M với màu vàng neon và một "trái tim" khoẻ mạnhNhật Minh (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục