8-10-2016, 10:45

Carlex biến hoá nội thất của Mercedes-Benz C-Class Estate đẳng cấp hơn

Mặc dù được đánh giá là khoang nội thất sang trọng bậc nhất trong phân khúc, Mercedes-Benz C-Class tự hào rằng vẫn có thể đưa nội thất của mình lên một tầm cao mới.


Để có thể làm được điều này chắc chắn Mercedes-Benz C-Class phải cần đến sự hỗ trợ từ các vật liệu cao cấp hơn cùng các mẫu mã đẹp hơn.


Với ý nghĩ đó, hãng điều chỉnh đến từ Ba Lan, Carlex Design đã thực hiện những điều này cho nguyên mẫu là chiếc C-Class Estate vô cùng sang trọng.


Khoang nội thất của C-Class Estate quả thực đã trở nên đẳng cấp hơn hẳn nhờ việc được lột bỏ lớp 'da cũ” thay vào đó là bọc da đen và tông đỏ trầm ấm cũng như thêu những chi tiết hình học trên ghế và tấm cửa để tạo thêm điểm nhấn.


Mercedes-Benz C-Class thế hệ tiếp theo sẽ sở hữu nhiều thành phần nhômThiết kế tổng thể của khoang cabin có vẻ như đã đi xa với phong cách của hãng xe Brabus, và hoàn toàn không cần đến sự can thiệp của bất kỳ sợi nhôm hay sợi carbon nào để tạo nên đẳng cấp.


Chiếc xe trông có vẻ cũng 'săn chắc” hơn so với hầu hết nội thất của các sản phẩm trước đây nhà Carlex. Điều này có nghĩa là Carlex dường như đã dành rất nhiều tâm huyết cũng như ưu tiên cho chiếc Mercedes C-Class Estate này.

Hãng độ Carlex có chia sẻ rằng dự án C-Class Estate là sự kết hợp tối giản cùng cái nhìn thể thao, hãng cho rằng những điều này là yếu tố chính để tạo nên một khoang nội thất thật sự sang trọng và hiện đại.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục