28-09-2016, 06:08

Mercedes-Benz đem đội hình khủng đổ bộ Paris Motor Show 2016

Trên diện tích 2.500 mét vuông, tổng cộng khoảng 30 chiếc xe sẽ được Mercedes-Benz trình diễn trên sàn triển lãm Paris Motor Show 2016 diễn ra từ ngày 01-16.10.2016.

Thiết kế gian hàng Mercedes-Benz tại Paris Motor Show 2016, 30 chiếc xe trên diện tích 2.500m2

Tập trung vào chủ đề “Electric Mobility”, Mercedes-Benz sẽ cho thấy năng lực của hãng trong việc điện động lực hoá và số hoá bộ sản phẩm của mình. Nổi bật là ra mắt toàn cầu bộ 3 phiên bản xe chạy điện của Smart hoàn toàn mới, gồm Smart fortwo, Smart fortwo cabrio và lần đầu tiên với Smart forfour chạy điện.

Các mẫu xe lần đầu tiên xuất hiện còn có Mercedes-Benz E-Class All-Terrain, phiên bản mui trần Mercedes-AMG GT Roadster và GT C Roadster, cùng với AMG GLC 43 4MATIC Coupe. Ngoài ra, đội hình cũng có sự xuất hiện của Mercedes-Maybach 6 Vision, AMG GT R và E-Class Estate mới.

Một đặc tính đáng chú ý về truyền thông xã hội được tại thiết kế gian hàng của Mercedes-Benz là các phần trình diễn về các chủ đề trọng điểm được truyền trực tuyến qua FacebookLive tới cộng đồng, đồng thời cũng có thể xem trên 5 màn hình ngay tại gian hàng.
Thiết kế khu vực trưng bày các mẫu xe điện động lực hoá
Ra mắt toàn cầu bộ 3 Smart chạy điện thế hệ mới: smart fortwo, smart fortwo cabrio, smart forfour
ra mắt toàn cầu Mercedes-Benz E-Class All-Terrain
Ra mắt toàn cầu Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC Coupe
Ra mắt toàn cầu Mercedes-AMG GT Roadster và GT C Roadster
Mercedes-Benz E-Class Estate mới
Mercedes-Maybach 6 Vision
Mercedes-AMG GT R
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tag :

Mercedes-Benz Paris Motor Show xe điện Smart