23-09-2016, 19:36

Siêu xe McLaren P1 tím sợi carbon nổi bật giữa đường phố London

Mới đây, một chiếc siêu xe Mclaren P1 được độ với thân xe sợi carbon màu tím đã nhanh chóng trở thành điểm nhấn trên đường phố của London.


Với ngoại thất tím carbon, chiếc McLaren P1 này cũng là một trong những siêu xe 'hàng độc” nhà McLaren được tùy chỉnh bởi trung tâm công nghệ Woking của hãng, những sản phẩm tương tự là chiếc màu xanh lá xây, xanh dương, cam và tắc kè hoa.


Đây là một trong những lựa chọn đắt tiền của chiếc hypercar này khi mà sợi carbon trên cơ thể không phải là một trang bị có sẵn của McLaren.


McLaren P1 Carbon Series – kiệt tác hàng hiếmNhững hình ảnh tuyệt đẹp của chiếc siêu xe này đã được chụp lại bởi nhiếp ảnh gia có tên Henry JW Wood, đây chính là chiếc P1 đã ra mắt công chúng tại London vào cuối tuần trước trước khi đến 'ngôi nhà mới” ở Thụy Sĩ.


Màu sắc ngoại thất của xe được mệnh danh là 'Tím K”, sắc tìm bao trùm toàn bộ thân xe, bên cạnh đó, giống với hầu hết các P1 khác, phần cản trước, gương chiếu hậu ngoài, ngưỡng cửa, vòm bánh xe và cản sau đều được trang trí bằng sợi carbon màu xám.


Hoàn thiện vẻ đẹp của chiếc xe là bộ la-zăng đen mờ và kẹp phanh màu vàng nổi bật. Chi phí để có được một chiếc McLaren P1 độc đáo như thế này vẫn luôn là một ẩn số, tuy nhiên chắc chắn nó sẽ không bao giờ ít hơn 6 chữ số của bảng Anh.Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục