21-09-2016, 17:23

[VIDEO] Novitec Torado biến đổi Huracan dẫn động cầu sau mạnh 830 mã lực

Thông thường, khi Lamborghini chuyển hệ dẫn động tất cả các bánh của mình sang dẫn động cầu sau, hãng sẽ chỉnh sửa đôi chút về động cơ. Nếu không sức mạnh sản sinh ra sẽ quá lớn đối với hai bánh sau. Tuy nhiên, hãng độ Novitec lại đi theo chiều hướng ngược lại.

Bộ phận Torado của hãng độ Đức đã công bố một loạt cải tiết cho Huracan LP580-2 - phiên bản dẫn động cầu sau của Huracan LP610-4. Nhưng thay vì giữ công suất 572 mã lực, phiên bản của Novitec có sức mạnh 830 mã lực.

Quả là một con số quá lớn chỉ với hai bánh, có lẽ được sản sinh từ hai siêu nạp. Novitec Torado còn đặc trưng với hệ thống xả biến thiên ở trung tâm bằng thép inconel, bộ kit khí động học toàn thân, nội thất tân trang lại, hệ thống treo hạ thấp thêm 35 mm, và một bộ la zăng mới 20 inch ở bánh trước và 21 inch ở bánh sau.


Bản độ Lamborghini Huracan Spyder 860 mã lực của Novitec Torado


Hi vọng chủ nhân sắp mua chiếc xe này có đủ những kỹ năng lái xe để không gây tai nạn. Bởi vì với diện mạo dữ dằn như thế này, phiên bản xe độ mới nhất của Novitec sở hữu động cơ V10 của một siêu xe và hứa hẹn sẽ là một mẫu xe không dễ lái.
Nhật Minh (Tuoitrethudo)