21-09-2016, 14:03

BMW M4 LCI 2017 bị bắt gặp khi đang tiếp nhiên liệu

Trong khi mọi người còn đang đoán mò về BMW M2, thì bộ phận M GmbH vẫn đang cố gắng hoàn thiện M4 LCI – bản facelift của model đã tạo nên tên tuổi cho đội ngũ này.


Được các tay săn ảnh chụp lại trong khi đang tiếp nhiên liệu vào bình xăng 6.0 lít, BMW M4 2017 trong loạt ảnh dưới đây được trang bị bánh trước của F82 M4 và bánh sau của F82 M4 GTS. Thậm chí bánh trước và bánh sau của xe còn có màu sắc và kiểu thiết kế khác nhau, khiến người xem không khỏi tò mò.


Dưới lớp ngụy trang gây ảo giác này, có thể quan sát thấy không có thay đổi nào về phong cách của phiên bản coupe cực nhanh cỡ nhỏ. Tuy nhiên, xe được trang bị đèn hậu OLED từng xuất hiện lần đầu tiên trên M4 GTS, phiên bản sản xuất đầu tiên sử dụng công nghệ đèn này.


Ngoài đèn hậu có thế là trang bị tùy chọn, BMW M4 2017 phiên bản nguyên mẫu tiền sản xuất trong ảnh còn có cánh gió sau M Performance sợi carbon. Có thể hãng sẽ cung cấp cánh gió sau lớn hơn làm trang bị tùy chọn dành cho những khách hàng thích cánh gió cỡ lớn. Về phần đầu xe, phiên bản Life Cycle Impulse còn tích hợp cụm đèn pha LED quen thuộc của 3 Series LCI.
Bắt gặp BMW M4 Facelift với cản trước ngụy trang


Dưới mui xe cơ bắp là động cơ S55 sáu xi lanh thẳng hàng với hai tăng áp. Hiện vẫn chưa có thông tin chắc chắn về việc phiên bản facelift này có được tăng cường sức mạnh hay không. Nếu không thì xe sẽ có công suất 425 mã lực và mô men xoắn 550 Nm. Tuy nhiên với những khách hàng mong muốn sở hữu cỗ xe mạnh mẽ hơn có thể lựa chọn Mercedes-AMG C63 S hoặc Audi RS4 Avant.


Và cũng chưa có thông tin về thời gian BMW M4 LCI chính thức ra mắt. Một số nguồn tin khẳng định là vào tháng Ba năm 2017, tại triển lãm Geneva.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Ảnh Autoevolution

Cùng chuyên mục