21-09-2016, 10:02

[VIDEO] Lạ mắt với cặp Ford GT mới mang dáng vẻ xe tăng quân sự

Mới đây, hai siêu xe Ford GT đã được bắt gặp tại tiểu bang Colorado của Mỹ khi đang thực hiện những công đoạn cuối cùng của việc thử nghiệm cho một gói nâng cấp mới.


Tháng trước tại sự kiện Pebble Beach, thế giới đã có dịp được chiêm ngưỡng siêu phẩm Ford GT ‘66 Heritage Edition với tiếng 'gầm thét” tranh đấu từ khối động cơ V6 cùng V8. Nhờ vậy thị trường châu Âu phần nào đã nhận ra tầm quan trọng của những chiếc siêu xe, đặc biệt là ở Hà Lan.


Đó là lý do tại sao có tới 2 nguyên mẫu của Ford GT được đưa tới thử nghiệm ở Colorado. Hiện tại, các kỹ sư của Blue Oval vẫn còn đủ thời gian để hoàn thiện gói nâng cấp cuối cùng cho chiếc siêu xe của hãng trước khi giao tới tay 500 khách hàng may mắn trong 2 năm sản xuất đầu tiên.


[ViDEO] 'Hàng hot' Ford GT 2017 'xuất đầu lộ diện' tại sự kiện Ô tô và Cà phêNhư chúng ta đều biết, việc kiểm tra xe sau khi ra mắt cùng các vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất là những bước hoàn toàn bình thường của quá trình phát triển bất kỳ chiếc xe nào, cho dù đó là một siêu xe đến từ Mỹ hay thế hệ tiếp theo của chiếc sedan Đức.

Cặp đôi Ford GT đã nhanh chóng bị bắt gặp khi đang phóng mình ở Sargents, Colorado. Với màu sắc ngoại thất xanh quân đội, hệ thống ống xả cũng bọc xanh tương tự, hai chiếc GT này trông như thể hai chiếc xe tăng quân sự, cặp 'xe tăng” này được hỗ trợ bởi động cơ EcoBoost.

Khối động cơ tăng áp kép V6 này được đặt ở giữa thân xe, hiện tại các con số hiệu suất vẫn đang là một bí mật.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục