20-09-2016, 18:37

Ford cùng Harman đem loa di động B&O PLAY đến với các mẫu xe của Ford

Ford đang cùng hợp tác với Harman trong việc cho ra đời hệ thống âm thanh B&O PLAY trong những chiếc xe Ford bắt đầu từ năm tới.


Hai công ty lớn đang cùng làm việc với nhau trong việc phát triển hệ thống B&O PLAY để tạo ra một trải nghiệm âm thanh tùy chỉnh hiện đại với loa di động được thiết kế đặc biệt và hiệu chuẩn cho phần lớn các xe của Ford.


Ford cùng Harman đem loa di động B&O PLAY đến với các mẫu xe của Ford

Ford tin rằng với B&O PLAY, dù là bất cứ ai ngồi trong xe của hãng thì đều sẽ được thưởng thức chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất. Điều đó khiến Ford hài lòng với chính sứ mệnh của mình.


Ford nhận bằng sáng chế cho mẫu xe có thể gập lại đượcPhó Giám đốc điều hành, đồng thời là giám đốc bộ phận âm thanh của Harman, ông Michael Mauser chia sẻ: 'Ford và hệ thống B&O PLAY là một sự kết hợp hoàn hảo giữa các thương hiệu chú trọng về chất lượng, sự thoải mái và thiết kế sáng tạo, với mong muốn cách mạng hóa trải nghiệm lái cho người tiêu dùng. Ford chính là hãng xe lý tưởng để mang lại sức mạnh trong sự biến đổi của hệ thống B&O PLAY cho tài xế và hành khách trên toàn thế giới.”


Với thông báo sẽ tích hợp B&O PLAY trên tất cả các mẫu xe của hãng, Ford cho biết sẽ cài đặt nó với tên Sound Journey, được thiết kế với khả năng có thể bắt chước âm thanh của một khu rừng, một hẻm núi và thậm chí là một đại dương.Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục