20-09-2016, 17:34

Có thể sắm siêu xe thể thao chỉ với 25.000 USD?

Trên trường quay tại Newcastle, dàn siêu xe 'khủng' bao gồm Chevrolet Corvette Z06, Lamborghini Centenario, Mercedes-AMG GT R và Chevrolet Camaro đã cùng nhau khoe sắc trong nắng. So với lần xuất hiện ở London, dàn xe thiếu mất McLaren 570S, Aston Martin DB11 và Ford Mustang nhưng lại có thêm Mercedes-AMG GT R cũng như Chevrolet Corvette Z06.

Cách đây 1 tuần, người dân tại thủ đô London, Anh, đã có cơ hội mãn nhãn với dàn siêu xe 'khủng' tham gia phần 5 của series phim 'bom tấn' Transformers mang tên The Last Knight. Đến nay, đoàn làm phim Transformers 5 lại tiếp tục đưa dàn siêu xe ấn tượng này tới thành phố Newcastle ở phía Đông Bắc nước Anh để thực hiện những cảnh quay mới.Xuất hiện trong Transformers: The Last Knight là những Lamborghini Centenario, Chevrolet Corvette Z06, Mercedes-AMG GT R và Chevrolet Camaro.


Trên trường quay tại Newcastle, dàn siêu xe 'khủng' bao gồm Chevrolet Corvette Z06, Lamborghini Centenario, Mercedes-AMG GT R và Chevrolet Camaro đã cùng nhau khoe sắc trong nắng. So với lần xuất hiện ở London, dàn xe thiếu mất McLaren 570S, Aston Martin DB11 và Ford Mustang nhưng lại có thêm Mercedes-AMG GT R cũng như Chevrolet Corvette Z06.Bộ ba Lamborghini Centenario, Chevrolet Camaro và Mercedes-AMG GT R trên phim trường.

Dàn siêu xe tham gia Transformers: The Last Knight đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dân địa phương. Từ già, trẻ, lớn, bé, phụ nữ và đàn ông, rất nhiều người đã vây quanh trường quay để ngắm nhìn dàn siêu xe này. Không dừng ở đó, người ta còn được tận mắt xem cảnh những chiếc siêu xe này chạy ở tốc độ cao trên trường quay.Vì sự xuất hiện của dàn siêu xe 'khủng' nên các diễn viên như Mark Wahlberg và Josh Duhamel dường như đã bị lu mờ tại trường quay.Người dân hiếu kỳ trước dàn siêu xe.

Trong đó, đắt nhất, nhanh nhất và thu hút sự chú ý nhất là chiếc siêu xe triệu đô Lamborghini Centenario. Chiếc Lamborghini Centenario tham gia Transformers: The Last Knight được sơn màu đen toàn thân và đi kèm những điểm nhấn màu cam nổi bật như đầu xe, bên sườn hoặc đuôi xe.

Siêu xe ấn tượng tiếp theo là Mercedes-AMG GT R từng lần đầu tiên ra mắt vào hồi cuối tháng 6 năm nay tại lễ hội siêu xe Goodwood 2016.

Sở hữu màu sắc nổi bật nhất trong dàn siêu xe tại trường quay, ngoài Chevrolet Camaro đóng vai Bumblebee, chính là Chevrolet Corvette Z06 xanh cốm.Lamborghini Centenario.

Cuối cùng là Chevrolet Camaro đã được thay đổi đáng kể về thiết kế như lưới tản nhiệt chia thành 2 phần, hốc gió và đèn sương mù dạng LED. Những thay đổi khác của chiếc xe bao gồm hốc gió trên nắp capô và chắn bùn trước cùng bộ vành hợp kim 5 chấu được sơn màu đen.

Trong Transformers 5, Lamborghini Centenario sẽ đóng vai rô-bốt thuộc quân đoàn Autobot, tương tự Chevrolet Camaro, Chevrolet Corvette Z06 và Mercedes-AMG GT R.Chevrolet Camaro.

Theo dự kiến, bom tấn Transformers: The Last Knight sẽ chính thức ra rạp vào ngày 23/6/2017.

A.Nguyễn (theo autopro/dailymail)
Cùng chuyên mục