19-09-2016, 18:31

Diện kiến bản nâng cấp Mercedes-Benz S-Class 2018 trên đường phố

Nếu phải chọn một mẫu xe tầm cỡ luôn được săn đón trong năm qua, thì đó nhất định là Mercedes-Benz S-Class facelift 2018.


Những kỹ sư Đức thử nghiệm mẫu xe dường như không thích che chắn nhiều cho mẫu xe sang trọng này. Do đó, những hình ảnh do thám mới nhất về phiên bản S-Class dưới đây có thể tiết lộ nhiều điều về phần đầu xe.


Các chi tiết phong cách trên cản trước vẫn tiếp nối ngôn ngữ thiết kế hiện tại của Mercedes-Benz, vì vậy không có nhiều bất ngờ ở đây, mà chỉ thêm một chút tinh tế trên 'mũi” xe.

Còn nhớ hình ảnh do thám gần đây nhất của S-Class đã hé lộ đôi chút về đuôi xe. Nói chính xách hơn là đèn hậu và cản sau được che chắn một phần, phần cản sau này gần như không có gì thay đổi. Vì vậy rất có thể lần tới đèn pha của xe sẽ được bật mí.Đèn hậu nâng cấp của Mercedes S-Class 2018 có gì đặc biệt?


Dưới nắp ca-pô, những thay đổi quan trọng nhất là sự phân chia làm hai loại chính của động cơ, cả hai vẫn chỉ là những tin đồn. Đầu tiên đó là động cơ sáu xi lanh thẳng hàng của Mercedes-Benz sẽ trở lại trong năm tới, dòng động cơ này có thể cũng sẽ được sử dụng cho các phiên bản sắp tới của Land Rover. Động cơ L6 mới sẽ được ra mắt cho phiên bản W222 S-Class.


Nâng cấp công nghệ thứ hai là hệ thống 48 V được trang bị cho S-Class. Một động cơ tích hợp khởi động sẽ thay thể động cơ khởi động trước đây và mang lại năng lượng điện cho động cơ đặt giữa, qua đó giúp hiệu suất xe tăng lên đáng kể.

Phiên bản S-Class nâng cấp giữa chu kỳ sẽ ra mắt trong nửa đầu năm 2017, có thể sẽ vào tháng Ba, tại triển lãm Geneva Motor Show.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục