19-09-2016, 17:57

Mercedes S-Class 2018 lộ diện trên đường thử

Các kỹ sư người Đức dường như đang chơi một canh bạc khi cho thử nghiệm chiếc S-Class 2018 mà không hề ngụy trang như chúng ta vẫn thường thấy ở những mẫu xe chưa công bố.

Phần phía trước của S-Class 2018 không có nhiều thay đổi, vẫn là hốc gió lớn với 3 thanh ngang hầm hố - ngôn ngữ thiết kế quen thuộc của Mercedes.Phần đèn xe có một chút thay đổi so với hiện tại. 

Ở lần gần nhất mà S-Class lộ diện, người dùng nhìn thấy đèn hậu và cản sau dù đã bị che đi phần nào nhưng không nhiều thay đổi so với thế hệ hiện tại. Phần đèn pha của xe có chút thay đổi, đèn chiếu sáng ban ngày tích hợp xi-nhan là 3 dải LED thay vì một dải ở phiên bản 2016.

Bảng điều khiển trung tâm sẽ được tích hợp để hiển thị 2 thông tin cùng một lúc theo góc nhìn.Cụm đèn hậu có một vài thay đổi .

Về động cơ, có tin đồn cho rằng Mercedes sẽ sử dụng mẫu động cơ I6, tương tự những mẫu xe sắp ra mắt của Land Rover. Mẫu động cơ L6 cũng có thể sẽ ra mắt trên phiên bản sửa đổi của mẫu S-Class thế hệ hiện tại.

S-Class mới cũng sẽ được trang bị hệ thống điện 48V, tổ hợp khởi động – máy phát điện sẽ thay thế cho bộ khởi động hiện hành.

Bản S-Class nâng cấp này có thể sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show vào tháng 3 năm sau.

Cùng chuyên mục