18-09-2016, 10:23

Porsche Macan mạnh mẽ hơn, nhận la-zăng mới từ Schmidt Revolution

Không bao lâu sau khi Porsche giới thiệu chi tiết gói nâng cấp Performance Package cho sản phẩm Macan, mới đây hãng độ Schmidt Revolution đã thể hiện tài năng của mình bằng việc gia tăng hiệu suất cho một chiếc Macan 'bằng xương bằng thịt'.


Không giống những hãng độ khác, Schmidt Revolution gần như giữ lại hết các thiết kế của Porsche Macan để tập trung vào việc nâng cấp hiệu suất xe.


Dựa trên khối động cơ xăng tăng áp kép V6 3,6 lít tiêu chuẩn sản sinh công suất 394 mã lực và 550Nm mô-men xoắn, Macan đã có thể sở hữu sức mạnh 435 mã lực và mô-men xoắn 640Nm, nhiều hơn 1 mã lực và 40Nm mô-men xoắn so với gói Performance Package.


Chi phí cho gói hiệu suất này là 3.850 Euro (tương đương 96 triệu VNĐ).


[ĐÁNH GIÁ XE] Porsche Macan 2017: thể thao hơn, công nghệ hơnTrong khi đó, khách hàng nếu muốn sở hữu thêm một vài thay đổi ngoại thất thì cần bỏ ra 2.750 Euro (~ 69 triệu VNĐ). Với gói này, Schmidt Revolution sẽ cung cấp cho Porsche Macan một hệ thống ống xả mới thể thao hơn, các bánh xe cũng được thay đổi bằng cách đánh bóng hay cắt xén, tùy thuộc vào độ rộng của bánh xe, các la-zăng ở bánh sau cũng lõm hơn so với bánh trước.


Porsche Macan mạnh mẽ hơn, nhận la-zăng mới từ Schmidt Revolution


Khách hàng có thể thêm tráng bột cho các bánh xe nếu chi thêm 392 Euro (~ 98 triệu đồng) cho mỗi bộ, đồng thời cũng có thể giảm bớt trọng lượng xe thêm 0,6kg nếu bỏ ra 396 Euro (tương đương 99 triệu đồng).


Bộ vành 22 inch sẽ có 4 lựa chọn màu sắc cho khách hàng: Hyper Silver, Black Mat với đánh bóng, Black Glossy đơn giản hoặc sử dụng đinh tán trang trí và Black Mat với bánh trước các nan hoa được đánh bóng.Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục