16-09-2016, 22:34

Xem Stunter người Nga biểu diễn ATV siêu hay

Stunter người Nga Griha Taldikin vừa đăng tải trên kênh Youtube một doạn video ngắn trình diễn kĩ năng điều khiển xe máy 4 bánh ATV khá thú vị khiến cộng đồng chơi xe thế giới ngả mũ bái phục.

Stunt là môn thể thao mạo hiểm mới được ưa chuộng trên toàn thế giới, và ngay ở Việt Nam cũng mới chính thức phát triển vài năm gần đây.

Tại Nga, stunt cũng là một môn thể thao thuộc dạng 'sinh sau đẻ muộn” mới phát triển trong 10 năm trở lại đây, nhưng những stunter trẻ của Nga đã chứng tỏ bản lĩnh cũng như kỹ năng của mình được cộng đồng quốc tế nể phục. Griha Taldikin là một trong số đó.

Stunter trẻ người Moscow này thể hiện bản lĩnh của mình không chỉ trên dòng xe môtô quen thuộc mà còn cả trên những chiếc xe 4 bánh ATV. Mặc dù mới 26 tuổi nhưng stunter sinh năm 1990 đã sở hữu những kỹ năng ngang hàng với các stunter đã từng đến Việt Nam biểu diễn như Aaron Twite, Ogawa hay Stunter13 Rafal Pasiebek.

Kỹ năng điều khiển chiếc KTM ATV được nâng cấp với đầy đủ trang bị trong clip mới đây của anh chàng được giới chuyên môn Nga cũng như Hiệp hội stunt châu Âu đánh giá rất cao bởi đây là một dòng xe khó chơi stunt, nhưng Griha lại có thể diều khiển nó hết sức dễ dàng.

Được biết nguyên bản của chiếc ATV này là dòng cào cào KTM 530 EXC đã được độ lại toàn bộ, sở hữu khối lượng chỉ 160kg, nhẹ hơn rất nhiều chiếc sportbike nào hiện tại.

Hãy cùng thưởng thức màn trình diễn nhỏ của anh chàng đầy tài năng này thông qua clip dưới đây:

Cùng chuyên mục