16-09-2016, 17:49

Người chiến thắng 200m T42 Rio tại Olympic được Nissan thưởng Gold Leaf bọc vàng

Là nhà tài trợ chính thức, cũng như đối tác với Hiệp Hội Paralympic Anh, Nissan sẽ giới thiệu một thương hiệu sản phẩm mới tại sự kiện này, đó là chiếc Gold Leaf to Richard Whitehead.


Richard Whitehead là một trong những vận động viên đặc biệt tại Paralympic 2016 World Champion. Năm nay, anh đã lập kỷ lục Paralympic mới và giành Huy chương vàng ở nội dung chạy 200m nam, hạng thương tật T42.

[media=https://www.youtube.com/watch?v=qJUZKvT_iGw]


Được biết, anh sẽ trở thành một trong những đại sứ thương hiệu của Nissan. Hiện tại ngoài với vai trò là một vận động viên, Richard Whitehead còn được biết đến là diễn viên chính trong một bộ phim ngắn có tên 'Sống cùng lá'.


Xe điện Nissan Leaf 30 kWh 2017 mới được giới thiệu theo kiểu 'chẳng giống ai'Trong đoạn video phía trên, Richard đã cùng huấn luyện viên của mình là Dave Jackson cầm lái chiếc xe không khí thải cho buổi tập thử trước khi anh đến Brazil.


Ông Chris Marsh, Giám đốc Marketing của hãng chia sẻ: 'Sự thích thú và phấn khích của Richard thực sự đã phần nào làm rõ được lợi ích của một chiếc xe điện dù chỉ là khi quay phim. 'Sống cùng lá' và tất cả chúng tôi đều tự hào khi có cậu ấy đồng hành cùng Nissan những ngày tháng tới.'


Nissan cho biết ngay khi trở về Anh Quốc, Richard Whitehead sẽ nhận được một chiếc Nissan Leaf bọc vàng sáng rực. Bên cạnh đó, hãng cũng sẽ có một món quà cho vận động thể dục nghệ thuật, anh Max Whitlock và vận động viên đua thuyền - George Nash, đó sẽ là 2 phiên bản đặc biệt của 2 chiếc xe khác, sau khi họ thành công trở về từ Thế vận hội Olympic năm nay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục