16-09-2016, 07:58

[VIDEO] Toyota C-HR 2017 sẽ có thêm nhiều màu sắc ngoại thất mới

Toyota mới đây đã tung một video nhá hàng về chiếc C-HR 2017 hoàn toàn mới của hãng, chuẩn bị cho sự trình làng chính thức trước khi đến với thị trường Úc trong năm nay.


Để đi đến việc trở thành chiếc xe thương mại toàn cầu, Toyota C-HR đã có một hành trình khá dài, xuất thân từ chiếc C-HR II concept đầu tiên xuất hiện vào năm 2014, tiếp theo là chiếc C-HR II concept 2015 và sau đó nó lại chỉ được trình làng tại Geneva diễn ra vào tháng 3 năm nay dưới hình thức là phiên bản sản xuất đặc biệt cho thị trường châu Âu.


Và cuối cùng thì chiếc Toyota C-HR cũng sẽ được ra mắt với đầy đủ các thông tin tại Triển lãm Paris diễn ra vào cuối tháng 9 này, tuy nhiên các phiên bản Bắc Mỹ được dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 11/2016 tại Los Angeles hoặc ở Triển lãm Detroit vào tháng 1/2017.


Toyota C-HR mới sẽ được bán vào cuối năm nayTừ đoạn video teaser có thể thấy các phiên bản Úc của C-HR mới khá giống với phiên bản châu Âu, điểm khác biệt rõ rệt nhất có lẽ nằm ở màu sắc ngoại thất khác so với màu bạc trước đây.


Đặc biệt, đối với thị trường Úc, Toyota đã loại bỏ phiên bản hybrid 120 mã lực (có ở châu Âu), thay vào đó hãng xe Nhật sẽ chỉ cung cấp động cơ xăng tăng áp 1,2 lít cho ra công suất 144 mã lực và 185Nm mô-men xoắn ở cả dẫn động 4 bánh toàn thời gian và dẫn động cầu trước.


Toyota C-HR sẽ được bán trong 2 cấp độ, trong đó biến thể cao cấp hơn sẽ được đặt tên là 'Koba' - lấy theo tên của Kỹ sư trưởng Hiroyuki Koba, chiếc xe sẽ đến Úc trong quý đầu tiên của năm 2017.Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục