15-09-2016, 16:50

Bản độ 911 Stinger GTR, sự kết hợp giữa Turbo S và GT3 RS

Tìm ra mẫu xe Porsche 911 hiệu suất cao nhất là việc không hề dễ dàng, bởi phiên bản Turbo S và GT3 RS đều xứng đáng đứng ở vị trí đỉnh cao.


Với những ai ưa chuộng hệ dẫn động tất cả các bánh của Turbo đi kèm với diện mạo dữ dằn của GT3 RS, hãng độ TopCar rất sẵn lòng giúp đỡ với những nâng cấp Stinger GTR mới nhất của hãng.


Bộ kit thế hệ thứ hai đặc trưng với cản trước mới và tấm chắn bùn phía trước và phía sau với nhiều ống dẫn hơn giúp 911 Turbo hoặc Turbo S trông giống với GT3 RS, với quạt hút gió ở phía trên các bánh trước. Tất cả các thành phần đều được làm từ sợi carbon đúc chân không.[VIDEO] Porsche 911 Turbo S nổi bật giữa màn đêm với ống xả xẹt lửa của Armytrix


Mẫu xe ở đây cưỡi trên bộ vành ADV.1 tạo tư thế tốt hơn. TopCar có cung cấp một loạt các tùy chọn, bao gồm các nâng cấp phanh và hệ thống xả giúp động cơ sáu xi lanh thẳng hàng tăng công suất lên 750 mã lực. Sức mạnh này đã giúp 991 Stinger GTR thế hệ thứ hai vượt mặt được GT3, với hệ dẫn động tất cả các bánh của Turbo truyền năng lượng hiệu quả tối đa.
Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục