15-09-2016, 12:54

Săn ảnh Honda Civic hatchback 2017 lộ thiên

Phiên bản hatchback Honda Civic 2017 tiêu chuẩn châu Âu sẽ xuất hiện bằng xương bằng thịt tại triển lãm Paris Auto Show tháng này trước khi ra mắt tại Mỹ ở Los Angeles tháng Mười Một tới. Trong thời gian đó, R1 Concepts đã chia sẻ những hình ảnh dưới đây trên diễn đàn CivicX (cùng một diễn đàn bắt nguồn từ 9thcivic).


Được chụp tại một địa điểm dấu tên, từ những vết màu cam trên tấm chắn bùn có thể suy ra đây là mẫu xe dành cho thị trường Bắc Mỹ từng được công bố tháng trước và sẽ được bán ra tại Mỹ mùa thu năm nay cùng với mẫu sedan thế hệ mới đã được ra mắt và phiên bản Coupe Civic.


Đây là một mẫu xe nhỏ gọn trông có vẻ nghịch ngợm đã thách thức những mẫu hatchback truyền thống lâu đời của châu Âu như VW Golf.


Honda Civic Hatchback, Sedan và Jazz 2017 sẽ 'tấn công' triển lãm ParisÍt nhất trong khi ra mắt, Honda sẽ chỉ cung cấp một động cơ cho thị trường Mỹ, đó là động cơ tăng áp phun xăng trực tiếp 1.5 lít bốn xi lanh, sản sinh 174 mã lực và mô men xoắn 220 Nm cho các phiên bản LX, EX và EX-L, sử dụng hộp số biến thiên vô cấp; hoặc 174 mã lực và 226 Nm cho phiên bản LX và hộp số sàn sáu cấp; hoặc 180 mã lực 220 Nm mô men xoắn cho Sport và Sport Touring đi kèm với hộp số biến thiên vô cấp; hoặc 180 mã lực và 240 Nm cho phiên bản Sport với hộp số sàn sáu cấp.


Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục