14-09-2016, 17:29

[VIDEO] Lazareth LM847 – mô-tô bốn bánh 470 mã lực dùng động cơ Maserati

Xuất hiện lần đầu tiên tại triển lãm Geneva Motor Show hồi tháng Ba vừa qua, Lazareth LM847 có lẽ là phiên bản mô-tô 'điên” nhất thế giới.


Mặc dù mới nhìn qua có vẻ như không thể nào chạy được chiếc mô-tô này, nhưng thực ra xe hoàn toàn hữu ích, đoạn video dưới đây sẽ chứng minh điều này.

Sức mạnh của LM847 đến từ động cơ V8 có nguồn gốc từ xe Maserati dung tích 4.7 lít. Động cơ sản sinh 470 mã lực và mô men xoắn 620 Nm, quả là những con số ẩn tượng đối với một mẫu mô-tô. Tuy nhiên để phù hợp với động cơ khổng lồ này, một số thiết lập đã được thực hiện.


Đầu tiên, Lazareth LM847 có bốn bánh đươc gắn với nhau bằng những trục ngắn cho phép quái thú 400 kg có thể vượt qua những khúc cua. Người lái phải ngồi khom lưng một cách hơi vụng về trên động cơ, vì vậy không tránh khỏi sự lúng túng.[XE ĐỘ] Nghía qua 'hàng siêu hiếm' Lazareth Triazuma R1 của dân chơi Sài Thành


Hơn thể nữa, quái vật đến từ Pháp chỉ có một hộp số một cấp, có nghĩa là xe gần như không thể phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày.


Nhưng một mẫu xe như Lazareth không dành cho những mục đích thực dụng, đó là một mẫu xe khác biệt với động cơ V8 mạnh mẽ.Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục