14-09-2016, 10:15

Toyota Camry 2018 "lộ diện" nhờ hình ảnh rò rỉ của Camry NASCAR

Toyota Camry tính tới hiện tại vẫn là chiếc sedan hạng trung bán chạy nhất, tuy nhiên nó đã bắt đấu có những dấu hiệu của mờ nhạt từ phong cách truyền thống đang dần trở nên nhạt nhẽo. Vì vậy với thế hệ 2018, Toyota Camry cần sự thay đổi đủ để gây ấn tượng với khách hàng.


Những hình ảnh mới vị rò rỉ của Toyota Camry đã được phát tán qua diễn đàn Vortex VW, xuất phát từ một bài thuyết trình đua xe giới thiệu cỗ máy Camry NASCAR tiếp theo, và dường như trên mặt bên của chiếc xe có dán decal màu trắng dòng chứ 'Camry 2018”.

Với sự ngoại lệ từ dự án SEMA, Camry 850 mã lực, xe đua thể thức NASCAR và 'người anh em' đường phố không hề có kỹ thuật chung. Tuy nhiên, dựa trên những điểm có thể nhận ra bằng thị giác, chúng ta có thể tin tưởng vào chiếc xe đua khi nó được vén màn với những chi tiết khá gần phiên bản sản xuất.


Toyota Camry 2018 sẽ chính thức trình làng Mỹ vào cuối năm nayNgoại thất của Toyota Camry 2018 sẽ nhận được nhiều sự tích cực hơn như phần lưới tản nhiệt hình con suốt Spindle Grille của Lexus. Bên cạnh đó, chiếc sedan này cũng sở hữu nhiều những tiến bộ trong công nghệ đèn LED giúp Camry 2018 sắc nét hơn đáng kể. Điều đó có nghĩa là McLaren không phải là hãng duy nhất có đủ khả năng để sáng tạo những thiết kế đèn pha kiểu dáng đẹp mắt.


Về mặt công nghệ, Camry mới có thể phát triển hơn một chút nữa để phù hợp với thời đại ngày nay. Cùng với sự gia tăng độ cứng xoắn và trọng lượng vừa phải chính là lợi ích từ cấu trúc mô-đun TNGA mới được làm nền tảng cơ sở cho chiếc sedan này.


Về hiệu suất, Camry 2018 được dự kiến sẽ là mốc đánh dấu sự chuyển đổi từ động cơ hút khí tự nhiên sang động cơ tăng áp turbo-four, trong tương lai chắc chắn còn có sự xuất hiện của hệ dẫn động plug-in hybrid.


Nhiều nguồn tin cho biết Toyota Camry 2018 sẽ chính thức được ra mắt tại Detroit Auto Show 2017, có lẽ cho tới lúc đó chúng ta mới có thể biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về Camry thế hệ mới.


Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục