14-09-2016, 09:29

BMW i8 "nhuộm xanh" Lava Green độc quyền tại Abu Dhabi

Một màu sắc ngoại thất tốt có thể làm cho một chiếc xe tuyệt vời hơn, thậm chí là trở thành huyền thoại. Mặt khác với một lần lầm lỡ trong việc chọn màu, chiếc xe của bạn cũng sẽ dễ dàng trở thành 'thảm họa”.


Tuy nhiên, có nhiều người lại mong muốn được phá cách, thử sức để việc lái xe cũng như độ xe không bị nhàm chán bởi những gam màu an toàn. Đó là lý do tại sao họ chấp nhận rủi ro và lựa chọn những màu sắc bất thường cho những chiếc xe thể thao của họ.


Nếu như đỏ là sắc màu dễ gây được sự chú ý thì cũng đừng quên xanh lá cấy chính là một lựa chọn táo bạo hơn rất nhiều.

Trong một biển sedan màu đen và xám bút chì quen thuộc, chiếc BMW i8 sở hữu động cơ đặc biệt và cửa cắt kéo nổi bật hoàn toàn tại Abu Dhabi với màu sơn Lava Green.


Đây không phải là một bộ cánh tồi tệ đối với BMW i8, trước đó cũng đã có không ít xe được chủ nhân cho thử qua dòng màu như Lava Green. Đó là Verde Mantis từ Lamborghini, Snakeskin Green của Viper và nhiều tông màu khác từ SEAT hay Mazda.


Công chúa Abu Dhabi tậu BMW i8 Lava Red 'hàng thửa'Lava Green không phải là một màu chính thức của BMW, đại lý BMW Abu Dhabi cho biết đây là chiếc i8 duy nhất trên thế giới sở hữu màu xanh này. Kết cùng những trang bị bổ sung từ AC Schnitzer, BMW i8 trông như vừa bước ra từ một video game đua xe đường phố.


Mặc dù, Abu Dhabi là một đất nước sở hữu rất nhiều các siêu xe Ferrari và Lamborghini, BMW i8 vẫn đủ nổi bật cũng như được ưa chuộng tại đây. Đó cũng là lý do để đại lý độc quyền BMW thực hiện không ít những phiên bản tùy chỉnh cho i8.


Hiện tại, i8 đang được trưng bày ở showroom này với một gói sợi carbon đầy khí động học từ AC Schnitzer. Với gói này, ở phía trước xe bao gồm sợi carbon vây dọc và tấm lưới tản nhiệt có tinh chỉnh; nhiều bộ phận khác trên xe cũng được thay thế bằng sợi carbon hiện đại.


Đặc biệt, AC Schnitzer còn cung cấp cho BMW i8 này một bộ la-zăng hợp kim đặc biệt không có trên bất kỳ chiếc i8 nào khác, giúp chiếc xe vừa thể thao lại vừa sang trọng hơn.


Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục