13-09-2016, 11:46

Hà Nội: Xe khách gây tai nạn liên hoàn, 3 người phải nhập viện cấp cứu

Đang lưu thông trên đường, bất ngờ chiếc xe khách đâm thẳng vào 3 xe máy và 2 xe chở rác, khiến những người điều khiển xe máy bị thương phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 8h sáng ngày12/9, trên quốc lộ 5, thuộc khu vực xã Dương Xá, huyện Gia Lâm (Hà Nội).

Các nhân chứng cho biết, thời điểm đó xe ô tô khách mang BKS 30N-9357 đang lưu thông theo hướng Hải Dương – Hà Nội, khi đến đoạn đường nói trên thì bất ngờ đâm vào 3 xe máy đang lưu thông cùng chiều. Chưa dừng lại, xe khách này còn đâm tiếp vào 2 xe đẩy rác của công nhân môi trường. Hậu quả, 3 nạn nhân đi xe máy bị thương phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.
Hiện trường vụ tai nạn

'Chúng tôi đang chở rác lên xe thì ô tô lao tới đâm vào 3 xe máy và 2 chiếc xe đẩy rác, khiến tất cả đều hốt hoảng tháo chạy. 3 người đi xe máy bị thương được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Lúc đó trên ô tô khách chỉ có vài người, xe này không phải chở khách thông thường mà tôi nghĩ là xe du lịch” – một công nhân môi trường cho biết.

Tại hiện trường, 3 xe máy, 2 xe đẩy rác bị hư hỏng nặng vẫn nằm dưới gầm phía trước đầu xe khách.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT khu vực đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ tai nạn và điều tiết giao thông. Quốc lộ 5 thời điểm đó bị ùn tắc cục bộ tại khu vực xảy ra tai nạn theo hướng Hải Dương – Hà Nội.

Hiện vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Thành Long (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục