11-09-2016, 10:41

Chiêm ngưỡng Chopper Big Dog phong cách chiến binh tại Hải Phòng


Chopper Big Dog là dòng xe hiếm và kén người chơi tại Việt Nam. Mẫu xe đề cập trong bài của một biker Hải Phòng được độ lại một cách cầu kỳ, càng khiến nó trở nên độc nhất vô nhị tại nước ta.


Tổng thể bản độ mang phong cách hầm hố của các chiến binh La Mã cổ đại. Nhiều chi tiết trên xe được chính nhóm thợ độ xử lý thủ công một cách đầy tâm huyết.


Đèn pha phía trước với kích thước nhỏ, dạng tròn và được mạ chrome sáng bóng. Đèn báo rẽ tách biệt và được thiết kế cùng phong cách với đèn pha.


Đồng hồ hiển thị cũng được thiết kế dạng tròn với các thông tin về vận tốc (đơn vị mph - dặm/giờ), hành trình, các đèn báo rẽ, số 'mo', chế độ đèn pha,...


Mâm xe được cách điệu theo hình dáng của vũ khí thời La Mã cổ đại. Ngay cả thụt trước cũng được tinh chỉnh theo phong cách này. Chopper Big Dog sử dụng phanh đĩa đơn phía trước.


Cận cảnh một 'chấu' của mâm trước của xe.


Xe sử dụng hệ thống truyền động bằng dây đai.


Chắn bùn trước được thiết kế cầu kỳ với mảng vẽ Air Brush màu da cam trên nền kim loại sáng bóng. Tất cả các chi tiết đều có xu hướng sắc nhọn nhằm tạo vẻ hiếu chiến cho Chopper Big Dog.


Tương tự, bình xăng cũng được vẽ Air Brush với hình ảnh của chiến binh La Mã.


Nắp bình xăng có in logo của đơn vị thiết kế.


Hình ảnh các chiến binh đang xông trận tiếp tục được tái hiện ở thân bình xăng.


Yên bọc da nâu sáng để 'ton-sur-ton' với màu da cam của tổng thể xe. Yên xe cũng được bọc và khâu thủ công một cách cầu kỳ.


Gương chiếu hậu cũng được tạo hình sắc ngọt với kiểu dáng như một vũ khí thời cổ đại.


Ống xả kép kiểu dáng mới.


Bầu lọc gió của xe trông cũng giống như một ngọn giáo.


Được biết, xe sử dụng động cơ V-Twin loại 1.916cc. Đi kèm với đó là hộp số 6 cấp.


Giá bán của xe cũng như giá độ của mẫu xe này không được tiết lộ.


Từ khoá: big dog độ la mã, chiến binh la mã, chopper big dog, chopper big dog dộ, chopper big dog hải phòng, chopper big dog la mã, chopper độ chiến binh, độ xe, xe độ

Cùng chuyên mục