10-09-2016, 17:27

Ra mắt DOD Hummer - đối thủ của GoPro HERO4 đến từ Đài Loan

Quay phim hay ghi lại hình ảnh chuyến đi của bạn đôi khi sẽ có rủi ro xảy ra, vì vậy bạn cần có một loại camera thiết kế chuyên biệt cho mục đích này. Rất may, thị trường các trang thiết bị như thế hiện đang bùng nổ, với mọi mức giá cả. Mẫu camera mới nhất chính là DOD Hummer và có thiết kế đặc biệt cho mục đích nói trên.


Có trụ sở tại Đài Loan và hiện đã mở rộng sang thị trường Mỹ, Trung Đông, và châu Phi, DOD Tech chuyên về công nghệ HD camera hành trình (dashcam) đầy đủ. Cùng với gương chiếu hậu tích hợp dashcam, công ty cũng mở rộng sản phẩm cho các biker với màn ra mắt HOD Hammer (hiện vẫn còn tùy thuộc vào thị trường).


Đúng như tên gọi, camera hành động HD trông như phần đầu của chiếc búa và pha trộn phong cách của hầu hết các loạt mô tô. Mẫu camera này có thể được gắn dễ dàng trên tay lái của xe, phần khung xe mới hoặc kẹp vào bộ quây fairing.


Khác với các loại camera hành động khác trên thị trường, Hummer được sản xuất với thân vỏ chống nước chỉ số IPX6, do đó nó không cần bọc bảo vệ. Với độ phân giải 14 Megapixel, xe có thể ghi hình HD 1080p lên tới hai tiếng đồng hồ, nhờ bộ pin Lithium-Ion 750 mAh. Khách hàng cũng có thể mang pin theo xe để có thể ghi hình liên tục.


Camera còn đi kèm với màn hình LCD 1.5 inch để thay đổi các thiết lập và phát lại video. Nhưng nếu có Wi-Fi người dùng có thể gắn màn hình này vào điện thoại thông minh để điều khiển dễ hơn.


Đại lý Audi dùng tai nghe thực tế ảo để hỗ trợ bán xe


Những đặc tính khác bao gồm ổn định hình ảnh, 5X GPS giúp định vị nhanh và chính xác, công nghệ WDR giúp cải thiện tầm nhìn ban đêm, G-Sensor giúp khởi động một tệp bảo vệ trong trường hợp có tai nạn, ghi hình lặp lại, tự động sạc pin khi xe khởi động.


Hiện vẫn chưa có thông tin về giá của mẫu camera này, có lẽ vào khoảng 400-500 USD (9-11 triệu VNĐ) ngang ngửa những mẫu camera nổi tiếng nhất trên thị trường như GoPro HERO4.Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục