9-09-2016, 13:07

Lamborghini Aventador "biến hoá ảo diệu" bởi 1016 Industries

Nhắc đến Aventador, hầu hết các hãng độ sẽ thường nâng cấp hiệu suất cùng một số sửa đổi về khí động học nhằm giúp chủ nhân của xe có thể đi nhanh hơn.


Trong trường hợp này là một chiếc Aventador màu trắng bản độ của hãng 1016 Industries, xe có công suất hơn 780 mã lực nhớ chương trình điều chỉnh động cơ, các chất xúc tác thể thao, ống xả tùy chỉnh, cửa hút khí và bộ lọc hiệu suất cao, cùng một hộp số độc quyền và đường truyền lực được hiệu chỉnh lại.


Lamborghini Aventador tím toàn tập – minh chứng cho sai lầm của hãng độVề những sửa đổi khí động học, xe có bộ kit sợi carbon loại dùng cho các phương tiện hàng không vũ trụ bao gồm bộ khuếch tán hai mảnh, cánh gió sau, cánh gió trước, gờ trước dạng mođula, ốp sườn, và phần mái hai bên xe có thể tháo rời.


Tuy nhiên cánh gió của xe mới là đặc tính nổi bật nhất trên xe, độc đáo cả về sự phù hợp, cách gắn vào xe, hình dáng và khả năng điều chỉnh của nó. Xe sử dụng cấu trúc lộn ngược nhằm tăng cường lực ép lốp xe xuống mặt đường và cải thiện diện mạo của xe.


Các trang bị tùy chọn bao gồm một khoang động cơ thay thế đầy đủ, trang trí ngoại thất và nội thất trọn bộ cùng các chi tiết sợi carbon khác.​Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng chính là bộ bánh xe trọng lượng nhẹ Gunmetal ADV5.0 Track Spec CS Series kích thước 22x9.5 ở bánh trước và 22x11.5 ở bánh sau.


Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục