Honda Winner X 'lộ hàng' hoàn toàn trước ngày ra mắt 13/7 tới

  • |
  • Xe cộ |
  • 223 Lượt xem
  • 8Theo hình ảnh rò rỉ có thể nhận thấy, Honda Winner X mang trong mình một phong cách thiết kế thể thao và thực sự khoẻ khoắn với các đường nét sắc cạnh, hiện đại kết hợp phần gầm xe cao, thoáng. Phần đầu xe với cụm đèn chiếu sáng chính đặt thấp khá giống 'người anh em' Air Blade. Tuy nhiên, thiết kế
223
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Honda Winner X 'lộ hàng' hoàn toàn trước ngày ra mắt 13/7 tới

Theo hình ảnh rò rỉ có thể nhận thấy, Honda Winner X mang trong mình một phong cách thiết kế thể thao và thực sự khoẻ khoắn với các đường nét sắc cạnh, hiện đại kết hợp phần gầm xe cao, thoáng. Phần đầu xe với cụm đèn chiếu sáng chính đặt thấp khá giống 'người anh em' Air Blade. Tuy nhiên, thiết kế chi tiết của cụm đèn đã có sự thay đổi ấn tượng hơn nhờ chi tiết dải đèn phụ móc ngược lên trên khá độc đáo. Thêm vào đó, kiểu dáng tổng thể của Honda Winner X được cho là khá giống với form của CBR150R thể thao. Ngoài ra, ở phần đầu xe phía trên còn có một tấm chắn gió màu đen khá ấn tượng.

Phần thân xe nổi bật với yếm xe góc cạnh và dứt khoát, đi kèm với đó là màu sơn đỏ pha ghi càng gia tăng thêm cá tính của Winner X. Chưa hết, ốp ống pô màu xám to bản cùng tay xách mới ở phía sau xe cũng góp phần tạo thêm điểm nhấn cho tổng thể xe.

Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, Honda Winner X sẽ được trang bị phanh đĩa trước loại 1 piston kèm công nghệ ABS, cụm đèn chiếu sáng công nghệ LED, màn hình công-tơ-mét dạng LCD giúp hiển thị thông số rõ ràng và chi tiết hơn.

Honda Winner X sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 13/7 tới thủ đô Hà Nội.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Xehay FC