7-09-2016, 14:24

Bentley Mulsanne Speed màu xanh neon nổi bật trên đường phố

Khi nhắc đến một chiếc xe Bentley, thông thường mọi người thường liên tưởng đến màu xanh lục đậm, màu đỏ rực, hoặc màu xanh dương bóng bẩy.


Màu vàng DayGlo không có được một vị trí cao theo đánh giá của nhiều người, có chăng thì chỉ trên vài chiếc Continental GT mà thôi, nhưng nếu là một chiếc Mulsanne thì sao?


Bentley dự định sản xuất một chiếc sedan vượt trội hơn Mulsanne


Đây là chiếc Mulsanne Speed, được chụp tại Munich. Điều đặc biệt nằm ở màu sơn nổi bật của nó, màu sơn này được Bentley gọi tên là 'Julep.”


Đây là một màu sơn mặc định trên cấu hình trực tuyến, được dùng cho những mẫu xe trưng bày, và được chụp lại ở các studio cũng như ở các triển lãm. Đó là những địa điểm giúp xe có thể nổi bật, tuy nhiên một chiếc xe như vậy xuất hiện ngoài đời lại là một câu chuyện khác.Màu sơn xe tương phản với các chi tiết bằng crôm màu tối và đặc biệt là bộ la zăng màu đen khoẻ khoắn blacked-out, thậm chí chủ đề màu sắc này còn được tiếp tục ở trong nội thất xe với lớp bọc da màu đen và những điểm nhấn nổi bật màu vàng sáng.


Không có gì phải bàn cãi, đây là một màu sắc bắt mắt, nhưng liệu nó có hợp với một thương hiệu như Bentley – và đặc biệt là một chiếc xe trang nghiêm như Mulsanne với giá bán lên tới 335 nghìn đô (~7 tỷ 453 triệu VNĐ) tại thị trường Mỹ.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục