7-09-2016, 11:48

BMW E92 M3 "lột xác" với sự kết hợp độc đáo từ lửa và nước

Nếu bạn là một chủ nhân đang dư dả tiền và muốn biến chiếc xe nhàm chán của mình trở nên thú vị hơn, nổi bật hơn thì hãy tìm đến những miếng bọc độc đáo, dễ làm như chiếc xe dưới đây.


Có lẽ những hình ảnh này là điều mà không một chiếc BMW E92 M3 nào muốn sao chép, nếu không muốn nói rằng đây là một trong những điều 'điên rồ' nhất mà một chiếc xe nhà BMW từng có được.


Được sáng tạo và thực hiện bởi Diaz Plus, bộ cánh decal của chiếc sedan này lấy chủ đề là sự kết hợp của lửa và nước. Có thể thấy 3/4 tổng thể xe đã được bọc bởi những sắc thái xanh khác nhau, còn lại được bọc trong màu cam rực rỡ.


Chính các yếu tố màu cam chạy dọc mui xe và đuôi xe đã hòa trộn thế giới của lửa và nước với nhau.


BMW Series 3 độ phong cách M3 độc đáoBên cạnh việc bọc decal, chiếc BMW E92 M3 cũng rất tự hào khi có được một tập hợp các lựa chọn từ bộ phận hậu mãi, bao gồm: một cánh gió phía sau khá lớn đến từ RevoZport, một cản trước bằng sợi carbon, lưới tản nhiệt được làm mới, gương chiếu hậu tinh chỉnh, dè lướt gió phía sau đến từ bộ phận M Performance cũng như bộ khuếch tán phía sau được chỉnh sửa bởi hãng Vorsteiner.


Để hoàn thiện bản độ, chuyên gia đã sử dụng đến bộ la-zăng 19 inch đa chấu thể thao, giúp tổng thể chiếc xe hoàn chỉnh hơn. Chắc chắn với sự lột xác độc đáo này, BMW E92 M3 sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý từ tất cả những người đi bên cạnh.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục