6-09-2016, 18:03

Va chạm giao thông, rút dao đâm người trên đường phố

Khi va chạm nhau, 2 bên mâu thuẫn, cự cãi với nhau trên đường phố. 1 người bị tấn công bằng dao gục tại chỗ, còn 1 người khác là kẻ gây án bị dân khống chế, bắt giữ.

Công an phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, hiện đang củng cố để chuyển giao nghi can Nguyễn Thành Tâm (ngụ tỉnh Đắc Nông) cho đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận để điều tra, xử lý về hành vi 'cố ý gây thương tích”.

Bước đầu Tâm thừa nhận vì mâu thuẫn va chạm giao thông đã rút dao tấn công, làm người khác bị thương xảy ra chiều 5/9 tại chân cầu Bình Triệu thuộc phường Hiệp Bình Chánh.


Hiện trường vụ va chạm giao thông, rút dao đâm người

Theo thông tin ban đầu, 16h30 chiều 5/9 Tâm điều khiển xe gắn máy lưu thông qua cầu Bình Triệu 1, theo hướng từ quận Bình Thạnh về quận Thủ Đức.

Khi lưu thông trên cầu xe gắn máy của Tâm có va chạm nhẹ với 2 xe gắn máy của người đi đường, gồm 1 xe gắn máy do người đàn ông chở vợ con và 1 xe gắn máy của 1 người phụ nữ cũng đang chở con.

[media=https://www.youtube.com/watch?v=ZUuC2pDPR5s]

Clip vụ việc Nguồn: Youtube

Dù va chạm không hề hấn gì, nhưng giữa Tâm và người đàn ông đang chở vợ con đã có lời qua tiếng lại. Sau đó Tâm điều khiển xe bỏ đi. Tuy nhiên người đàn ông chở vợ con đuổi theo Tâm và tri hô lớn 'cướp! cướp!”.

Khi vừa đổ dốc cầu Bình Triệu 1 khoảng 100m, người đàn ông chở vợ con chặn trước đầu xe không cho Tâm tiếp tục lưu thông. Tâm cũng xuống xe đôi co lại và 2 người xảy ra xô xát.

Bất ngờ Tâm rút con dao gọt trái cây, tấn công, đâm phập vào bả vai người đàn ông làm người này khuỵu xuống. Vừa đâm người xong, Tâm định lấy xe bỏ đi nhưng người dân tại hiện trường đã khống chế, trình báo cho Công an.

Lực lượng Công an phường Hiệp Bình Chánh và cả lực lượng đội CSGT Hàng Xanh thuộc phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP.HCM có mặt gần đó đã có mặt. Khi bị đưa về trụ sở Công an phường, Tâm khai báo do bị tấn công nên lúc nóng tính đã không kiềm chế được.

Người đàn ông bị thương được đưa đi cấp cứu trong tình trạng con dao vẫn còn cắm trong bả vai.

D.K (ANTĐ)

Cùng chuyên mục