6-09-2016, 11:26

Đại lý Audi dùng tai nghe thực tế ảo để hỗ trợ bán xe

Những khách hàng của Audi sẽ được nếm trải công nghệ thực tế ảo khi các đại lý của hãng bắt đầu tung ra tai nghe mới tại các showroom.


Với loại tai nghe này, khách hàng có thể trải nghiệm một mẫu xe Audi ở 360 độ, và thậm chí còn có thể di chuyển xung quanh chiếc xe, kiểm tra xe cả bên trong lẫn bên ngoài cabin.


Audi sẽ ra mắt sedan chạy điện A9 e-tron trước năm 2020


Với cấu hình phức tạp, phần mềm thực tế ảo sẽ cho phép người sử dụng chuyển đổi các màu sơn khác nhau, các tùy chọn la zăng, nội thất và ngoại thất. hơn thế nữa, khách hàng có thể quan sát xe trong nhiều điều kiện ánh sáng và địa điểm khác nhau, ví dụ như Paris và thậm chí là trên Mặt Trăng nếu muốn.


Theo Marcus Kühne thuộc bộ phận giải pháp bán lẻ kỹ thuật số của Audi, 'Mục tiêu của chúng tôi là khách hàng chỉ cần đến đại lý để thương lượng về giá cả mà thôi. Họ có thể biết mọi thứ về chiếc xe mình thích thông qua internet. Nhưng chúng tôi vẫn muốn khuyến khích khách hàng đến đại lý và mang lại cho họ một khoảng thời gian đáng nhớ.”


'Chúng tôi mong muốn khách hàng được tư vấn về xe thay vì tìm trên mạng. công nghệ thực tế ảo có thể làm được điều này bằng sự choáng ngợp, đầy cảm xúc và tính bất ngờ của nó,” anh nói thêm.


Theo Autocars, Audi hiện đang triển khai hệ thống này ở sáu trong số những đại lý của hãng tại Đức. Hãng vẫn chưa lựa chọn được một trong hai mẫu tai nghe đang thử nghiệm là HTC Vive và Oculus Rift.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục