6-09-2016, 07:55

Nissan Vision mang công nghệ an toàn hiện đại trở thành tiêu chuẩn với Qashqai, Juke, X-Trail và Pulsar

Nissan đang tiếp cận gần hơn với khách hàng châu Âu bằng công nghệ mới nhất của hãng với sự ra mắt dòng sản phẩm Nissan Vision.


Nissan Vision là dự án tập hợp những mẫu xe đặc biệt sẽ sở hữu hệ thống Around View Monitor cùng nhiều công nghệ an toàn hiện đại khác.


Phạm vi của Nissan Vision bao gồm Qashqai, Juke và X-Trail crossover, cũng như chiếc hatchback Pulsar. Tất cả đều được trang bị hệ thống AVM, bao gồm 4 camera ở xung quanh phía ngoài xe nhằm tóm gọn tổng quan đủ các góc nhìn xung quanh xe, sau đó hiển thị trên màn hình bảng điều khiển NissanConnect.


Nissan X-Trail 2016 bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội trước thềm ra mắt


Nissan tuyên bố: 'AVM là một phần kế hoạch của Nissan nhằm mong muốn loại bỏ sự căng thẳng và khó khăn cho các tài xế trong việc lái xe ngày nay, với AVM các tài xế hoàn toàn có thể tự tin làm chủ các thao tác dễ dàng hơn. Đây cũng là một bước tiến trong cuộc hành trình hướng tới công nghẹ xe tự trị ProPilot của Nissan sẽ ra mắt tại châu Âu trên chiếc crossover Qashqai vào năm 2017.'


Ngoài hệ thống AVM, những công nghệ an toàn tiêu chuẩn có trên Nissan Vision bao gồm cảnh báo làn đường, phát hiện vật cản di chuyển, phanh khẩn cấp phía trước, giám sát điểm mù, hỗ trợ đèn pha và hệ thống nhận dạng biển báo hiệu giao thông. Đây đều là những tính năng tiêu chuẩn trên những chiếc ô tô sang trọng, tuy nhiên với một chiếc N-Vision đại chúng thì các công nghệ này lại có sẵn ở ngay từ phân cấp N-Connecta.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục