5-09-2016, 18:14

Honda vén màn Gienia Crossover tại triển lãm Thành Đô, Trung Quốc

Có thể dễ dàng bắt gặp một chiếc Civic ở bất kỳ con đường nào trên thế giới. Nhưng Honda lại phát triển những mẫu xe đặc biệt khác dành cho thị trường địa phương, như phiên bản Gienia là một ví dụ.

Sẽ xuất hiện trong tuần tới tại triển lãm Thành Đô, Gienia là một mẫu xe mới sẽ được sản xuất tại Trung Quốc tại một công ty liên doanh của Honda và Dongfeng.Honda NSX đắt hơn 50% khi về Nhật – gần gấp đôi giá Nissan GT-R


Được mô tả là một mẫu 'hatchback crossover cỡ nhỏ”, xe xuất hiện với phong cách tương tự với phiên bản Civic hatchback, nhưng có lẽ là nhỏ hơn với một chút 'mắm muối.”


Không hiểu Honda có hàm ý gì khi dùng từ 'crossover”, vì trông xe giống một mẫu hatchback thể thao hơn là một chiếc crossover mạnh mẽ, cùng sự vắng mặt không thể phủ nhận của thân xe hạ thấp và vòm bánh xe thường thấy trên những mẫu xe chịu được va chạm. Cửa sau của xe dốc và cánh gió sau đúng kiểu on-road hơn là off-road. Chiều dài của xe không lớn, có lẽ Honda chỉ công bố một bức ảnh nhá hàng duy nhất trước ngày xe ra mắt.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục