1-09-2016, 20:41

Kia Rio thế hệ mới chính thức lộ diện

Triển lãm Paris Motor Show năm nay hứa hẹn có sự xuất hiện của nhiều mẫu xe mới. Ngay trước thềm triển lãm, hãng xe Hàn Quốc Kia đã tung ra thế hệ mới nhất của mẫu Rio.

Thế hệ thứ 4 của dòng xe này thay đổi rất nhiều so với trước. Chiều dài xe tăng thêm 15 mm, rộng hơn 4 mm, tuy nhiên chiều cao xe giảm 5 mm. Không gian sử dụng cũng tăng thêm một chút khi trục cơ sở được kéo dài thêm 10 mm, đạt mức 2.580 mm.Rio 2017 là sự kết hợp thiết kế của đội ngũ kỹ sư Kia tại Hàn Quốc, California và Đức, chính vì vậy dòng xe hatchback này cũng được thừa hưởng phong cách thiết kế mới nhất của hãng. Lưới tản nhiệt lấy cảm hứng từ mũi hổ, mui xe dài hơn, trụ C bé lại và cao hơn.

Trong khi đó, sự thay đổi ấn tượng nhất nằm ở bên trong cabin. Phong cách thiết kế mới khiến nội thất cho cảm giác rộng và hiện đại hơn. Kia Rio được trang bị hệ thống thông tin giải trí mới, tích hợp màn hình cảm ứng độ phân giải cao. Tùy vào lựa chọn của người dùng, các chất liệu sử dụng bên trong cabin sẽ thay đổi theo từng phiên bản.Thời điểm hiện tại, Kia chưa công bố chi tiết về các hệ thống an toàn, công nghệ kết nối và loại động cơ sử dụng. Những thông tin này sẽ có khi Kia trưng bày Rio mới tại triển lãm Paris Motor Show vào cuối tháng 9. 

Cùng chuyên mục