31-08-2016, 09:01

Cadillac xác nhận sẽ sản xuất thêm nhiều sedan sang trọng mới trong tương lai

Giám đốc điều hành của Cadillac, ông Johan de Nysschen đã công bố kế hoạch sản xuất các sản phẩm trong tương lai của hãng sẽ gồm một loạt các mẫu xe được cập nhật phiên bản và cả nhiều mẫu xe hoàn toàn mới thuộc phạm vi khác.

Nói về vấn đề này, Johan de Nysschen có nhắc đến chiếc sedan đang đứng trong top đầu của hãng, có tên là CT8. Trong tương lai CT8 sẽ được chỉnh sửa và không còn là một chiếc sedan nữa, thay vào đó nó sẽ mang hình dáng của một chiếc SUV sang trọng, hoặc cũng có thể nó sẽ trở lại với hình thức chiếc coupe đang được ưa chuộng.

Trong khi đó, chiếc Cadillac XTS lại không hề nhận được một dự định nào về việc làm mới cũng như cập nhật hơn so với thời đại.

 

Cận cảnh 'khủng long' Lincoln Navigator L 2015 tại Việt Nam

 

Bên cạnh những chiếc xe cần được nâng cấp phiên bản, hãng xe Mỹ còn đề cập đến những chiếc sedan mới nằm trong hạng mục Lux 2 và Lux 3. Một trong những mẫu xe này có thể mang hình thức của chiếc sedan SLOTTINGbelow, để sau đó cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ Mercedes-Benz CLA và BMW 1/2-Series.

Cuối cùng, theo dự kiến, trong tương lại Cadillac chắc chắn sẽ giới thiệu tới khách hàng một chiếc xe thuộc phân lớp dưới của chiếc Escalade khổng lồ, cũng như một chiếc crossover nhỏ gọn dưới phân khúc của XT5. Một bản cập nhật cũng sẽ đến với CT6 là điều nhiều fan hâm mộ mong chờ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục