30-08-2016, 09:33

[VIDEO] Mỗi khách hàng tiết kiệm được 56 giờ mỗi năm nhờ ứng dung đỗ xe FordPass

Đầu năm nay, Ford đã công bố ứng dụng tiện ích FordPass, và hiện giờ nó đang chuẩn bị để có sẵn để phục vụ cho những chiếc xe không người lái đến từ thương hiệu Blue Oval.


FordPass là ứng dụng có sẵn ở hơn 160 thành phố của Hoa Kỳ, cho phép người dùng đăng ký để tìm một chỗ để xe tại các điểm đến của họ, và tất nhiên họ phải trả tiền để đổi lại sự tiện ích đó.

Toàn bộ quá trình làm việc của FordPass đều thông qua chiếc điện thoại thông minh của người dùng.


Với ứng dụng hoàn toàn mới của mình, Ford đã tìm thấy một thị trường 'béo bở' đó chính là Hoa Kỳ, trong cuộc thăm dò ý kiến của Harris Poll, có tới 34% người trưởng thành ở Hoa Kỳ nói rằng đang phải sử dụng phương pháp vận chuyển khác vì quá áp lực trong việc tìm kiếm một chỗ đậu xe.[VIDEO] Ford tiếp tục giới thiệu FordPass - dịch vụ tiện ích mọi mặt cho khách hàng


Điều này cho thấy sự cần thiết của FordPass ở Hoa Kỳ, với ứng dụng thông minh này tài xế sẽ không phải lãng phí gần 1 tiếng mỗi ngày để tìm kiếm bãi đỗ xe. Trong khi đó, FordPass chủ cần dùng đến 14 phút mỗi ngày để tìm được chỗ đậu xe, và các thao tác đỗ xe sau đó chỉ mất có 12 phút.

FordPass cho phép người dùng nhập một điểm đến vào ứng dụng, sau đó nó sẽ tìm kiếm tất cả các khu vực có hỗ trợ đỗ xe ở gần đó, đồng thời nó cũng sẽ xác định được chi phí đậu xe tại các điểm đó.

Chi phí đậu xe sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng địa điểm, Ford hiện tại vẫn quyết định không công bố phí sử dụng nền tảng FordPass của mình.


FordPass là một phần của kế hoạch di chuyển thông minh - Ford Smart Mobility để đưa Ford lên một tầm cao mới trong kết nối, tính di động, xe tự trị… Đây thực sự là sản phẩm hoàn hảo đúc kết từ sự lắng nghe nhu cầu của công chúng, nó phát triển để giúp cuộc sống của mọi người trở nên dễ dàng hơn.

FordPass sẽ chính thức ra mắt vào mùa xuân này tại Hoa Kỳ và Canada, các thị trường tiếp theo là Châu Âu, Trung Quốc và Brazil vào cuối năm nay. FordPass có khả năng được kích hoạt thông qua điện thoại thông minh. Người tiêu dùng có thể đăng ký để biết thêm thông tin và cập nhật tại MyFordPass.com.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục