29-08-2016, 23:28

Việt Nam có 6 vé tham dự Lexus Cup Châu Á – Thái Bình Dương

Vòng chung kết toàn quốc Lexus Cup 2016 vừa kết thúc tại Đà Nẵng và tìm được 6 vận động viên xuất sắc nhất đại diện cho khách hàng Lexus tại Việt Nam tham dự Vòng chung kết Lexus Cup Châu Á - Thái Bình Dương tổ chức vào tháng 10 tới đây.

Trong hai ngày 26 – 28/08/2016, Vòng chung kết toàn quốc Lexus Cup 2016 đã chính thức diễn ra tại sân golf The Dunes và khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency Danang Resort & Spa, với sự tham gia của 40 tay golf không chuyên cả nước, là các doanh nhân thành đạt cũng đồng thời là khách hàng của Lexus Việt Nam. Đây là lần thứ ba Lexus Việt Nam tổ chức giải Lexus Cup.

40 tay golf ưu tú nhất được tuyển chọn từ hơn 200 golf thủ tham dự vòng loại ở 2 miền được chia theo 3 bảng đấu vòng chung kết toàn quốc gồm: A (HDC 00 - 11), B (12 - 20) và C (HDC 21 - 28) thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 lỗ. Chung cuộc, Ban tổ chức đã lựa chọn được 6 tay golf xuất sắc nhất đại diện cho khách hàng Lexus tại Việt Nam tham dự Vòng chung kết giải golf quốc tế Lexus Cup Châu Á – Thái Bình Dương gồm:

1.
Nguyễn Vy Minh (Gross 73)

2.
Mai Đăng Khoa (Gross 82)

3.
Huỳnh Ngọc Thanh Bình (Gross 83)

4.
Đường Ngọc Thạch (Gross 84)

5.
Nguyễn Hải Nguyên (Gross 84)

6.
Nguyễn Tuấn Anh (Thắng giải mini-game)

Sáu golf thủ xuất sắc nhất trên sẽ tranh tài tại Vòng chung kết Lexus Cup khu vực Châu Á Thái Bình Dương cũng tổ chức tại Đà Nẵng vào tháng 10 tới đây, cùng các golf thủ hàng đầu khu vực.

Đây là giải đấu dành cho các khách hàng Lexus trong khu vực, được tổ chức thường niên từ năm 2004 với mong muốn không ngừng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trong năm 2015 vừa qua, giải đấu đã quy tụ 120 tay golf là các khách hàng xuất sắc của Lexus được lựa chọn từ các giải đấu trong nước đến từ 8 quốc gia/vùng lãnh thổ: Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Malaysia, Singapore, và Việt Nam.

Bên cạnh đó, các giải nhất, nhì, ba cho từng bảng cùng 01 giải Đồng đội (Best Group); 03 giải kỹ thuật dành cho 02 người chơi với cú đánh xa nhất (Longest drive) và 01 người chơi với cú đánh gần cờ (Nearest to the Pin); giải dành cho người nhiều gậy nhất...cũng đã được trao tặng. Đặc biệt, giải thưởng hole-in-one lần này là xe Lexus RX200t trị giá 3,06 tỷ đồng nhưng tiếc rằng, không có golf thủ nào chinh phục được thử thách của lỗ số 11 sân The Dunes để sở hữu giải thưởng giá trị này.

Khởi động từ năm 2014, Giải đấu thường niên Lexus Cup đã nhanh chóng trở thành một trong những giải golf uy tín, có quy mô lớn hàng đầu tại Việt Nam được Lexus Việt Nam tổ chức dành cho các khách hàng yêu mến thương hiệu xe hạng sang này.


Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Cùng chuyên mục