19-08-2016, 18:05

Mazda ra mắt phiên bản giới hạn MX-5 RF dành riêng cho Mỹ

Phiên bản Miata mui cứng đã sẵn sàng ra mắt thị trường và Mazda sẽ đánh dấu sự kiện này bằng một phiên bản giới hạn Launch Edition cho thị trường Mỹ


Sau khi đánh giá tổng quát tại triển lãm New York Auto Show vừa rồi, Mazda sẽ cung cấp các thông số kỹ thuật y chang phiên bản xe trưng bày với số lượng 1.000 chiếc.

Có nghĩa là Mazda MX-5 RF Launch Edition 2017 sẽ có màu xám kim loại Machine Grey Metallic với phần mái màu đen bọc quanh nội thất bọc da Auburn Nappa. Phần còn lại của các thông số kỹ thuật đều dựa trên cấp độ trang trí của Grand Touring, Mazda chỉ cung cấp thêm một tùy chọn cho các khách hàng tiềm năng một hộp số sàn sáu cấp hoặc hộp số tự động sáu cấp.[VIDEO] Xem cách Mazda MX-5 RF mới đóng/mở mui 'cực ngầu'


Phiên bản đặc biệt này được dành cho những khách hàng trung thành nhất của Mazda. Ban đầu hãng sẽ mở sổ đặt hàng cho một số khách hàng nhất định, những người sẽ được thông báo bằng email. Mazda sẽ dành tặng họ một cửa sổ thời gian riêng để đặt hàng RF Launch Edition trước khi mở sổ đặt hàng cho đông đảo công chúng.


'MX-5 đã có 27 năm là phiên bản roadster bán chạy nhất thế giới, được vinh danh là Xe Thế Giới Của Năm 2016 và Thiết Kế Xe Của Năm và nhận được nếu không hàng nghìn thì cũng là hàng trăm các giải thưởng khác,” Robert Davis, phó Giám đốc điều hành của Mazda Bắc Mỹ phát biểu. 'MX-5 RF là một chương mới trong câu chuyện về dòng xe này, và chúng tôi không thể tìm ra cách nào tốt hơn để tri ân khách hàng hơn là dành những cơ hội mua xe đầu tiên cho những khách hàng đã luôn gắn bó với chúng tôi, những người đã tin tưởng vào sứ mệnh của chúng tôi và lái những cỗ xe tốt nhất trên đường phố.”


Với mỗi chiếc xe, khách hàng sẽ có thể sở hữu một đồng hồ Tourneau đánh số 42mm, thiết kế tùy chỉnh để bổ sung thêm vào chiếc xe mới của họ. Những ai bị lỡ cơ hội chạm tay vào Launch Edition của MX-5 RF vẫn sẽ có thể có cơ hội sở hữu Retractable Fastback với nhiều màu sắc và kết hợp màu nội thât tương tự gần giống với Launch Edition.


Các phiên bản sản xuất thông thường của RF sẽ có mặt tại các đại lý Mỹ vào quý một năm 2017 với cấp độ trang trí Grand Touring hoặc Club. Mazda phiên bản Mỹ sẽ công bố thời gian đặt hàng cụ thể cũng như giá xe sau vài tuần nữa.Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục