23-09-2018, 18:03

Cận cảnh nội, ngoại thất ‘của lạ’ BMW X2 vừa xuất hiện tại Hà Nội

BMW X2 về Việt Nam thuộc phiên bản cao cấp nhất sDrive20i M Sport X với thiết kế ấn tượng cùng nhiều trang bị đặc trưng cho dòng M.


Cận cảnh nội, ngoại thất ‘của lạ’ BMW X2 vừa xuất hiện tại Hà Nội
BMW trang bị cho dòng X2 hoàn toàn mới hệ thống đèn pha tích hợp đèn chiếu ban ngày dạng LED. Hệ thống đèn pha trên BMW X2 tích hợp 2 chức năng chiếu gần và chiều xa. Bên cạnh việc phân bổ ánh sang hỗ trợ góc chiếu khi vào cua (khoảng 40 km/h), hệ thống đèn này còn có khả năng thích ứng khi di chuyển trong điều kiện ánh sáng trong thành phố (khoảng 70 km/h). Hệ thống đèn hậu thiết kế cỡ lớn ăn sâu vào cửa sau xe và cũng được sử dụng công nghệ LED.


BMW X2 sDrive20i M Sport X đã có mặt tại Việt Nam.

Đối thủ Audi Q2, Mercedes-Benz GLA được trang bị động cơ TwinPower Turbo dung tích 2.0L cho công suất 192 mã lực, mô men xoắn 280 Nm với khả năng tăng tốc từ 0-100 km/giờ trong 7,7 giây, mức tiêu hao nhiên liệu lý thuyết 5,5-5,9 lít/100 km tùy điều kiện. Đặc biệt, lần đầu tiên BMW trang bị hộp số ly hợp kép Steptronic 7 cấp cho X2 hứa hẹn cho khả năng tăng tốc mượt mà và tiết kiệm nhiên liệu. Xe cũng có 3 chế độ lái Eco Pro, Comfort, Sport cho từng nhu cầu lái khác nhau. Giá bán chính thức của BMW X2 M Sport X sẽ được công bố trong buổi ra mắt khách Việt diễn ra tới đây.


HOÀNG SƠN


Nguồn: Người Đưa Tin

Cùng chuyên mục