13-09-2018, 16:15

Chính thức ra mắt ứng dụng gọi xe Go-IXE, mang thương hiệu Việt

Theo đại diện Sở GTVT TP. Hồ Chí Minh, phần mềm dịch vụ gọi xe GO-IXE được thực hiện theo Quyết định 24/QĐ-BGTVT của Bộ GTVT về kế hoạch thí điểm triển khai ứng dụng khoa học công nghệ hỗ trợ quản lý và kết nối hoạt động vận tải hành khách theo hợp đồng trên địa bàn TP.

Chính thức ra mắt ứng dụng gọi xe Go-IXE, mang thương hiệu Việt

Ứng dụng gọi xe Go-IXE, mang thương hiệu Việt.

Đại diện Công ty TNHH Công nghệ phần mềm GO-IXE cho biết, GO-IXE hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh nhằm thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin để hỗ trợ công tác quản lý và kết nối dịch vụ vận tải, góp phần thực hiện chủ trương đổi mới toàn diện công tác quản lý vận tải đường bộ theo hướng hiện đại, tăng hiệu quả kết nối giữa hành khách và đơn vị cung cấp loại hình vận tải hành khách theo hợp đồng cũng như xe taxi.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của các ông lớn như Grab, Uber, Go-Ixe đã tìm cho mình một hướng đi mới để có thể tồn tại và phát triển. Không triển khai trực tiếp vào các thị trường lớn là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội như tất các các hãng dịch vụ khác, Go-Ixe đi vào các thị trường ngách ở 8 tỉnh, thành gồm: Bắc Giang, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Cần Thơ, An Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng.  

Theo kế hoạch, GO-IXE chính thức triển khai tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh từ ngày 12/9.

Nguồn: Nghiêm Lan/thanhtra.com.vn

Cùng chuyên mục