17-08-2016, 10:54

Hà Nam: Bị CSGT xử lý vi phạm, nam thanh niên ôm bánh xe ô tô ăn vạ

Do điều khiển xe máy, không đội mũ bảo hiểm, nam thanh niên bị CSGT dừng xe kiểm tra hành chính. Lúc này, người vi phạm đã có hành động nằm ôm bánh xe ô tô của CSGT để ăn vạ.

Chiều ngày 16/8, trên nhiều trang mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một nam thanh niên nằm ôm bánh xe ô tô chuyên dụng của lực lượng CSGT đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người.


Hình ảnh đối tượng ôm bánh ô tô xe cảnh sát ăn vạ được chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngay sau khi hình ảnh trên xuất hiện, đã có hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ.

Trong đó, có nhiều người cho rằng việc nam thanh niên nằm dưới bánh xe là do bị lực lượng CSGT bắt lỗi vi phạm đã nằm xuống ăn vạ.

Bên cạnh đó cũng có nhiều bình luận cho rằng việc nam thanh niên nằm dưới bánh xe chuyên dụng của CSGT là do tai nạn.

Để hiểu rõ hơn về sự việc trên, PV đã tìm hiểu và được biết, sự việc trên xảy ra tại thị trấn Bình Mỹ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam.

Trao đổi với PV về sự việc trên, Trung tá Thái Doãn Hòa – Trưởng Công an huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam xác nhận hình ảnh trên là trên địa bàn huyện Bình Lục và cho biết:

Chiều ngày 15/8, trong quá trình lực lượng CSGT Công an huyện Bình Lục làm nhiệm vụ tại khu vực thị trấn Bình Mỹ, huyện Bình Lục thì phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ nên đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra hành chính.

Tuy nhiên, khi tiến hành kiểm tra, nam thanh niên nói trên không xuất trình được bất kì loại giấy tờ nào liên quan đến phương tiện cũng như giấy tờ tùy thân.

Sau đó, lực lượng CSGT Công an huyện Bình Lục đã tiến hành lập biên bản vi phạm giao thông và đưa xe về trụ sở.

Trong quá trình đưa xe về trụ sở, nam thanh niên vi phạm đã có hành động nằm xuống bánh xe ô tô chuyên dụng của lực lượng CSGT để ăn vạ.

Ngay sau đó, lực lượng CSGT đã thông báo cho Công an thị trấn Bình Mỹ và Công an huyện để xử lý vụ việc. Sau đó, nam thanh niên này được đưa về trụ sở Công an thị trấn Bình Mỹ.

“Sau khi được đưa về trụ sở, nam thanh niên này đã nhận những hành vi vi phạm giao thông của mình.

Trong sáng 16/8, nam thanh niên này đã mang những giấy tờ liên quan đến phương tiện và cá nhân lên trụ sở Công an huyện Bình Lục để làm việc. Qua xác minh, nam thanh niên vi phạm giao thông này đã từng có tiền án”, Trung tá Hòa nói.

Hiện sự việc trên đang được các cơ quan chức năng huyện Bình Lục điều tra, xử lý.

Thành Long (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục