10-08-2016, 08:23

Roush trình làng cặp đôi xe độ Ford Mustang Grabber Blue 2017

Roush mới đây đẫ chia sẻ một vài hình ảnh của sản phẩm mới là cặp đôi Ford Mustang Grabber Blue 2017, một chiếc đi với gói độ RS1 và chiếc còn lại là gói RS2.

Roush là một hãng độ Mỹ khá có tiếng trong giới 'độ xe', đây là lần đầu tiên Roush tung ra 2 gói độ gần như giống nhau cho cùng một chiếc xe, và do đó cặp đôi Ford Mustang này cũng chính là hai sản phẩm đầu tiên được Roush áp dụng gói nâng cấp mới.

Về diện mạo, sẽ rất khó để có thể phân biệt được 2 chiếc Mustang rằng chiếc nào là RS1 và chiếc nào là RS2, bởi vì chúng đều sở hữu màu sơn Grabber Blue.


Gói nâng cấp hiệu suất mới cho Ford Mustang GT 'mượn' phụ tùng từ GT350


Cả 2 chiếc xe đều được trang bị cản va mới, lưới tản nhiệt, mui xe và những đường gân dập nổi, đuôi xe, hệ thống ống xả, cùng một vài huy hiệu Roush trên thân xe và một bộ la-zăng 20 inch.

Tuy nhiên điểm nhấn của cặp đôi này thật sự lại nằm ở hệ thống truyền lực, hai gói độ RS1 và RS2 áp dụng cho động cơ tăng áp 2,3 lít và V8 5.0L tương ứng. Thậm chí, Roush còn có cả một gói RS3 dành cho bộ siêu tăng áp của động cơ V8, giúp chiếc xe cơ bắp 'tăng lực' lên tới 670 mã lực.

Nói chung, cả 2 chiếc xe Mustang đều nhận được những đánh giá tốt đẹp từ người hâm mộ, đó là cặp đôi mạnh mẽ hơn rấy nhiều so với những 'người anh em' thông thường khác.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)