3-08-2016, 09:08

Phiên bản nâng cấp BMW 4-Series Convertible khác gì phiên bản cũ?

Cùng với phiên bản 4-Series và M4 Coupe đa dụng, BMW đang chuẩn bị một phiên bản facelift cho 4-Series Convertible dự kiến sẽ ra mắt cuối năm nay hoặc đầu năm sau.


Cũng như những phiên bản facelift điển hình của BMW, chỉ những khách hàng tinh mắt và giới mê xe mới biết được 4-Series Convertible phiên bản mới sẽ khác với phiên bản trước ở điểm nào. Về đèn xe, so với phiên bản hiện tại thì phiên bản nâng cấp có vẻ cao hơn một chút và kết hợp với hình ảnh đồ họa bên trong. Hoàn thiện đèn xe là đèn sương mù mới, các lỗ thông khí được sửa đổi nằm xung quanh, và với một số mẫu xe thì có cánh gió trước thấp hơn ở dưới đầu xe.BMW 4-Series Gran Coupe 'chất chơi' trong loạt áo mới


Phần sau của xe cũng tiếp tục được thay đổi với bộ đèn hậu tùy chỉnh giống với đèn hậu của 4-Series Coupe bản nâng cấp. Dù khó mà quan sát được đèn qua lớp ngụy trang, nhưng có thể thấy chúng có hình dáng giống với phiên bản hiện tại với một số thay đổi bên trong và kết cấu.


Giống như phiên bản 3-Series vừa được sửa đổi, khách hàng sẽ có thể lựa chọn loạt hệ truyền động khác nhau tùy thuộc vào từng thị trường. Ví dụ như ở Mỹ, khách hàng có thể chọn động cơ tăng áp bốn xi lanh 2.0 lít với 246 mã lực hoặc động cơ tăng áp sáu xi lanh thẳng hàng 3.0 lít sản sinh 322 mã lực. Người mua ở châu Âu có thể chọn động cơ tăng áp 2.0 lít 181 mã lực và năm hệ truyền động diesel khác nhauNhật Minh (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục