29-07-2016, 15:50

[VIDEO] Subaru tiết lộ thông tin chi tiết của Impreza Sport và G4 sedan 2017

Mới đây, Subaru Impreza hoàn toàn mới đã được tiết lộ dưới phiên bản xe sản xuất tại Nhật Bản với khá đầy nhiều thông tin.

Subaru Impreza là chiếc xe đầu tiên được dựa trên nền tảng mô-đun hoàn toàn mới của Subaru với nhiều cải tiến về động cơ.

Subaru Impreza Sport 5 cửa và G4 đều được trang bị động cơ 2.0L 4 xi-lanh nằm ngang, có khả năng điều khiển van biến thiên và phun trực tiếp để tiết kiệm nhiên liệu. Khối động cơ này sản sinh công suất 152 mã lực tại vòng tua 6.000 vòng/phút.

Sức mạnh trên truyền tới các bánh xe thông qua hệ dẫn động cầu trước hoặc dẫn động toàn cầu 4 bánh, đi kèm là hộp số vô cấp CVT.

Chi tiết màn giới thiệu của Subaru Impreza


[VIDEO] Subaru Impreza hoàn toàn mới trang bị hệ thống túi khí cho người bộ theo tiêu chuẩn


Ở Subaru Impreza thế hệ mới, cả 2 phiên bản sedan và wagon đều sở hữu kích thước lớn hơn một chút so với trước đây với chiều dài cơ sở 2.670mm giúp nội thất xe rộng rãi hơn rất nhiều, bên cạnh đó, trọng lượng phần mái cũng đươc giảm bớt.

Subaru đã xây dựng Impreza theo khuôn mẫu một chiếc compact nhỏ gọn an toàn nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Theo kế hoạch, Impreza sẽ đươc bán ra vào tháng 9 tới đây, tất cả các phiên bản đều sẽ có một túi khí tiêu chuẩn cho người đi bộ đặt ở dưới mui xe.

Chưa hết, xe còn được bổ sung công nghệ EyeSight Ver.3 giúp phát hiện dễ dàng hơn người đi bộ, có nguy cơ va chạm với xe. Các tùy chọn bao gồm hệ thống cảnh báo va chạm ở phía sau và đèn pha hỗ trợ.

Về ngoại thất, Subaru vốn không được biết đến nhiều nhờ ngoại thất, và dù không có được một diện mạo “bảnh bao” thì Impreza vẫn thừa sức hút với khách hàng nhờ dáng vẻ sắc bén, thể thao hơn so với thế hệ cũ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)