26-07-2016, 04:23

LaFerrari Aperta "xuất đầu lộ diện" tại Maranello với mui xe hạ thấp

Trong khi Ferrari tung ra những hình ảnh chính thức hé lộ một chiếc LaFerrari Aperta (cái tên chưa được xác nhận) bao phủ hoàn toàn trong màu đen với điểm nhấn đỏ thì lần bắt gặp gần đây nhất cho thấy chiếc hypercar khoác 'bộ cánh' màu đỏ truyền thống của nó.


Được vén màn vào đầu tháng, chiếc xe mui trần mới nhất trong đội hình thương hiệu 'Ngựa chồm' vẫn chưa sẵn sàng 'bật mí những bí mật' của nó, nhưng kể từ khi nó xuất hiện trên đường phố Maranello, có thể cho rằng các kỹ sư đang thực hiện những tinh chỉnh cuối cùng trước buổi ra mắt công chúng tại triển lãm Paris Motor Show sắp tới.


Ferrari và Kobe Bryant – Những huyền thoại lớn gặp nhauFerrari chắc chắn rằng việc cải tiến khung gầm và thân xe sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất chiếc coupe, và ngay cả khi được hạ mui, Ferrari LaFerrari Aperta vẫn sẽ 'chạm mốc' con số hiệu suất đáng kinh ngạc. Điều này đồng nghĩa với thời gian chạy nước rút từ 0-100 km/h chưa đến 3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.


Những nguồn tin trước đó chỉ ra rằng khoảng 150 chiếc xe sẽ được lắp ráp, không giống dòng coupe sẽ ra mắt với 499 chiếc, và thậm chí nếu ai đó sẵn sàng chi trả mức giá 'trong mơ' 3,9 triệu USD (~ 87,1 tỷ) để mua trực tiếp từ nhà máy thì cũng không có khả năng 'rước' chiếc siêu xe này về nhà, vì tất cả số đó đã được đặt trước.


Thanh Hà (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục