19-07-2016, 09:21

TechArt độ Porsche 911 GT3 RS tím xanh độc đáo

Hãng độ TechArt mới đây lại tiếp tục khiến các fan hâm mộ phấn khích khi giới thiệu bản độ Porsche 911 GT3 RS tím xanh độc đáo, màu sắc mới lạ.


Các chuyên gia của TechArt đã thiết lập một 'chế độ giảm cân” nhờ vào việc bổ sung gói sợi carbon để GT3 RS có thể sở hữu trọng lượng nhẹ hơn nữa so với nguyên bản hiện tại.


Sản phẩm hoàn thành chính là chiếc Porsche 911 GT3 RS tím xanh độc đáo trong bài viết này.


Bộ bodykit màu tím xanh này được xây dựng từ thứ vật liệu 'kỳ diệu”, bắt đầu với phần cản trước, cánh gió trước và lỗ thông gió đều nhận được nhiều những tinh chỉnh.


Porsche 911 2017 mạnh mẽ hơn nhờ gói độ hiệu suất của TechartVề động cơ, Porsche 911 GT3 RS sử dụng động cơ phẳng dung tích 4.0 lít 6 xi-lanh đầy mạnh mẽ. Do sức mạnh ban đầu của một chiếc GT3 RS đã quá đủ làm thỏa mãn các tay lái yêu tốc độ, nên TechArt không còn cần phải điều chỉnh quá nhiều về phía hệ truyền động nữa.


Điều khiến chiếc GT3 RS này được nổi bật chắc chắn chính là bộ cánh lạ mắt màu tím xanh với sự tương phản của nhiều bộ phận làm từ sợi carbon đem đến sự độc đáo. Màu sắc của hệ thống đèn pha cũng giúp vẻ đẹp của xe được tôn lên rất nhiều.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục