28-06-2016, 23:04

Lộ ảnh xem trước của Mitsubishi Ground Tourer – phiên bản kế nhiệm của Outlander

Mitsubishi đã tiết lộ hình ảnh teaser đầu tiên của Ground Tourer SUV Concept, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay tại Paris.


Hãng không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về mẫu concept mới nhất, một phần của chiến dịch SUV trong kế hoạch, sau mẫu Concept XR PHEV II và eX electric SUV concept.

Ground Tourer phiên bản mới sẽ là một mẫu SUV cỡ trung với hệ truyền động plug-in hybrid thay thế hệ truyền động cũ của Outlander và mang đậm nguyên lý thiết kế Dynamic Shield của Mitsubishi.


Mitsubishi Mirage bản facelift 2016 mới lạ tại triển lãm BIMS, giá chỉ 242 triệu VNĐ


Hình ảnh teaser này cho thấy một ngoại thất với thân xe hai tông màu và đầu xe có thể sẽ có hốc hút gió lớn trên tấm chắn bùn. Hãng xe Nhật đã lên kế hoạch sản xuất một mẫu SUV phân khúc B vào năm 2018 dựa trên eX concept để cạnh tranh với các mẫu tương tự ví dụ như Nissan Juke và một mẫu crossover lớn hơn một chút dựa trên XR PHEV II study.

Mitsubishi muốn trở thành một nhà sản xuất chuyên về crossover và tung ra thị trường một mẫu SUV mới trong khoảng năm 2018-2021, bao gồm một mẫu Shogun/Pajero/Montero là mẫu xe đầu bảng. Công chúng đang nóng lòng chờ đợi để biết thêm chi tiết.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục