3-12-2017, 05:45

Mitsubishi Eclipse Cross có giá từ 530 triệu đồng

Mitsubishi Eclipse Cross 2018 hoàn toàn mới là sản phẩm crossover thứ 3 của Mitsubishi tại thị trường Mỹ, cùng Outlander Sport và Outlander. Mẫu xe này có giá khởi điểm từ 23.295 USD (530 triệu đồng) cho phiên bản ES với một vài trang bị tiêu chuẩn gồm gương chỉnh gập điện kèm chức năng sấy, cánh gió sau, màn hình màu, Bluetooth, camera lùi, kiểm soát hành trình và điều hoà nhiệt độ.


Mitsubishi Eclipse Cross có giá từ 530 triệu đồng

Tiếp đến là bản Limited Edition (LE) với la-zăng hợp kim 18 inch, màu ngoại thất riêng biệt, màn hình 7 inch với kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Trong khi đó, bản SE gồm nhiều trang bị an toàn như cảnh báo điểm mù, cảnh báo giao thông phía sau, cảnh báo chuyển làn đường, ghế trước có chức năng sưởi, nút khởi động, phanh tay điện tử với chức năng Auto Hold, la-zăng hợp kim 2 tông màu, các chi tiết chrome ở ngoại thất.


Cao cấp nhất là SEL với ghế ngồi bọc da, đèn pha LED, màn hình hiển thị Head-Up, hệ thống camera đa góc. Ngoài ra, khách hàng mua bản SEL có thể tuỳ chọn thêm gói Touring Package với cửa sổ trời toàn cảnh trượt 2 lớp, hệ thống âm thanh cao cấp Rockford-Fosgate 710 watt, nhiều trang bị an toàn (FCM, LDW, ACC, AHB), vô-lăng và ghế sau có chức năng sưởi.


Theo kế hoạch, sau khi xuất hiện tại Los Angeles Auto Show 2017, Mitsubishi Eclipse Cross sẽ được bán ra ở Mỹ vào tháng 3/2018. Đây cũng sẽ là mẫu xe tiên phong của Mitsubishi trong việc ứng dụng gói công nghệ an toàn CONNECT, bao gồm cả những tính năng tự lái thông minh.

Cùng chuyên mục